Trao giải hội thi Người huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động giỏi

21:35' - 28/11/2020
BNEWS Hội thi “Người huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động giỏi toàn quốc năm 2020” được Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức tại Thanh Hóa trong hai ngày 27 và 28/11.

Từ hơn 120 thí sinh tham gia cuộc thi, tối 28/11, Ban tổ chức đã chọn ra 15 giải A, 15 giải B, 20 giải C, 33 giải giải khuyến khích.

Theo ông Hà Tất Thắng, Cục trưởng Cục An toàn lao động - Bộ Lao động và Thương binh và Xã hội, các thí sinh dự thi tham gia cuộc thi chính là nòng cốt cho các chương trình đào tạo khắp vùng miền tại các doanh nghiệp, trung tâm đào tạo giúp nâng cao chất lượng công tác huấn luyện tại các doanh nghiệp, cơ sở, tổ chức huấn luyện theo yêu cầu của Luật ATVSLĐ...

Hội thi người huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động giỏi toàn quốc năm 2020 nơi gặp gỡ, giao lưu của những người yêu nghề, say nghề. Họ mang đến cuộc thi những kiến thức pháp luật, kiến thức thực tiễn đầy sáng tạo khởi nguồn cho những sáng kiến cải thiện điều kiện lao động, tăng năng suất, ngăn chặn tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp. 

Nội dung bài dự thi của thí sinh bám sát chương trình khung huấn luyện, cập nhật, bám sát các văn bản, qui chuẩn, tiêu chuẩn kỹ thuật. 

Những thí sinh tham gia Hội thi “Người huấn luyện ATVSLĐ giỏi toàn quốc năm 2020” là người làm công tác huấn luyện ATVSLĐ tại các trung tâm huấn luyện, đào tạo về an toàn vệ sinh lao động, các cán bộ chuyên trách về công tác này tại các doanh nghiệp./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục