1. >

Trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng tại dự án Diamond City

Facebook Share

BNEWS.VN Hơn 400 khách hàng mua đất nền tại Dự án Khu dân cư xã Đồi 61 (tên thương mại là Diamond City) thuộc huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai đã được trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng tại  dự án Diamond City

Trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng tại dự án Diamond City. Ảnh: Trần Tình/BNEWS/TTXVN

Vừa qua tại Tp. Hồ Chí Minh, hơn 400 khách hàng mua đất nền tại Dự án Khu dân cư xã Đồi 61 (tên thương mại là Diamond City) thuộc huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai đã được trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất sau khi hoàn thiện các thủ tục pháp lý.

Dự án Khu dân cư xã Đồi 61 có quy mô hơn 6ha nằm ở vị trí đắc địa, gần Quốc lộ 1A, sát ngay thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai do Công ty Lê Hương Sơn làm chủ đầu tư, Công ty Việt Hưng Phát mua lại toàn bộ sản phẩm để phân phối cho khách hàng.

Đại diện Công ty Việt Hưng Phát cho biết, thời gian tới, công ty tiếp tục trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng ở các dự án khác, đảm bảo quyền và lợi ích hợp cũng như sự tin tưởng của khách hàng đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua.

Xem thêm:

>>Đồng Nai giao đất cho Công ty TNHH Lê Hương Sơn làm dự án Diamond City

>>Bàn giao đất nền dự án Diamond City cho khách hàng

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo dữ liệu mới của WHO, trên thế giới, 9/10 người hít thở không khí có chất gây ô nhiễm cao. Số người chết do ô nhiễm không khí ở mức báo động 7 triệu người/năm.

ncif