Triệu tập 15 đối tượng liên quan vụ gây rối trước cửa Tòa án nhân dân tỉnh Tiền Giang

20:27' - 13/05/2022
BNEWS Ngày 13/5, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, lực lượng chức năng đã triệu tập 15 người của 2 nhóm đối tượng gây rối trước cổng Tòa án nhân dân tỉnh Tiền Giang.
Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 11 giờ ngày 12/5, sau khi Hội đồng xét xử Tòa án nhân dân tỉnh Tiền Giang tuyên án vụ giết người xảy ra tại quán karaoke XO (xã Đạo Thạnh, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang), bị cáo Thạch Trung Nghĩa (25 tuổi, ngụ thành phố Mỹ Tho) là người được tại ngoại trong vụ án trên, đi ra ngoài trước cổng trụ sở Tòa án.
 
Đúng lúc này, Nghĩa bị một nhóm khoảng 5 người vây đánh. Cùng lúc đó, một nhóm khác chạy đến đánh lại nhóm trên để giải vây cho Nghĩa.
Trong lúc đánh nhau, đối tượng Trần Võ Công Minh (23 tuổi, ngụ xã Đạo Thạnh, thành phố Mỹ Tho) đã nổ súng bắn trúng người trong nhóm đối phương là Trần Minh Trí (22 tuổi, ngụ xã Đạo Thạnh), gây thương tích nhẹ.
Khai nhận tại cơ quan Công an, đối tượng Minh thừa nhận đã nổ súng bắn Trí và giao nộp khẩu súng tang vật. Ngoài ra, Minh còn khai nhận sau khi gây án xong đã giấu 2 khẩu súng khác dạng rulo (bắn đạn cao su) ở sân vận động bóng đá tại huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang.
Lực lượng Công an tiếp tục thu giữ 2 khẩu súng trên và 14 viên đạn, đồng thời thực hiện test nhanh thì phát hiện 3 người liên quan đến vụ xô xát, dương tính với chất ma túy.
Vụ việc đang được cơ quan Công an tỉnh Tiền Giang tiếp tục điều tra làm rõ./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục