1. >

Trung Quốc khẳng định không theo đuổi mô hình phát triển của nước ngoài

Facebook Share

BNEWS.VN Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Trung Quốc, Chủ tịch Tập Cận Bình khẳng định CPC sẽ không áp dụng các mô hình phát triển của nước ngoài và cũng không đưa mô hình của Trung Quốc ra bên ngoài.

Trung Quốc khẳng định không theo đuổi mô hình phát triển của nước ngoài

 Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Trung Quốc Tập Cận Bình. Ảnh: THX/TTXVN

Phát biểu tại lễ khai mạc Hội nghị Đối thoại cấp cao giữa Đảng Cộng sản Trung Quốc với các chính đảng thế giới tại thủ đô Bắc Kinh của Trung Quốc, Chủ tịch Tập Cận Bình nhấn mạnh Đảng Cộng sản Trung Quốc sẽ không yêu cầu bất kỳ nước này sao chép cách làm của Bắc Kinh.

Ông tái khẳng định đảng đang nỗ lực vì sự thịnh vượng của người dân Trung Quốc và đóng góp vào sự tiến bộ chung của thế giới. Do đó, bên cạnh việc quan tâm đến các vấn đề nội bộ, thông qua việc thúc đẩy sự phát triển của đất nước, Đảng Cộng sản Trung Quốc cũng góp phần tạo thêm cơ hội cho thế giới.

Với tư cách là chính đảng lớn nhất trên thế giới, Đảng Cộng sản Trung Quốc cũng sẽ nghiên cứu quy luật phát triển xã hội vì nhân loại và chia sẻ kinh nghiệm này với các nước khác.

Nhà lãnh đạo Trung Quốc cũng cam kết Đảng Cộng sản Trung Quốc sẽ tiếp tục nỗ lực vì sự phát triển chung trên khắp thế giới./.

>>> Trung Quốc và Mỹ vẫn bất đồng về vấn đề dư thừa thép tại diễn đàn G20

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Việc xuất hiện tình trạng kết tiền thật thành cây tài lộc và bao lì xì in hình tiền Việt Nam, được rao bán trên các trang web là việc làm vi phạm pháp luật về bảo vệ tiền Việt Nam.

ncif