1. >

Trung Quốc sẽ hạ thuế nhập khẩu với 850 mặt hàng từ 1/1/2020

Facebook Share

BNEWS.VN Trang chủ của Bộ Tài chính Trung Quốc thông báo nước này sẽ hạ thuế nhập khẩu đối với 850 mặt hàng kể từ ngày 1/1/2020, trong đó có các mặt hàng thịt lợn đông lạnh và quả bơ đông lạnh.

Trung Quốc sẽ hạ thuế nhập khẩu với 850 mặt hàng từ 1/1/2020

 Container hàng hóa được xếp tại cảng ở tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, ngày 17/12/2019. Ảnh: THX/ TTXVN

Ngày 23/12, Ủy ban Thuế quan của Quốc vụ viện Trung Quốc (chính phủ) thông báo Trung Quốc sẽ điều chỉnh thuế nhập khẩu đối với hàng loạt sản phẩm từ đầu năm tới nhằm thúc đẩy phát triển thương mại chất lượng cao.

Theo Tân Hoa Xã, sau khi được Quốc vụ viện thông qua, Ủy ban Thuế quan mới đây đã công bố các điều chỉnh về thuế nhập khẩu theo tinh thần của Đại hội Đại biểu toàn quốc Đảng Cộng sản Trung Quốc (CPC) lần thứ IXI, các hội nghị toàn thể lần thứ 2, thứ 3 và thứ 4 của Ban chấp hành Trung ương CPC khóa XIX và Hội nghị Công tác Kinh tế Trung ương.

Trang chủ của Bộ Tài chính Trung Quốc thông báo nước này sẽ hạ thuế nhập khẩu đối với 850 mặt hàng kể từ ngày 1/1/2020, trong đó có các mặt hàng thịt lợn đông lạnh và quả bơ đông lạnh. Ngoài ra, một số sản phẩm công nghệ thông tin sẽ được giảm thuế hơn nữa kể từ ngày 1/7/2020./.

>>> Mở rộng thị trường xuất khẩu - "vũ khí" của Trung Quốc trong thương chiến với Mỹ

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Các sản phẩm dược mỹ phẩm có nguồn gốc thảo dược của Việt Nam đã chính thức có mặt trên thị trường Anh. Tại buổi lễ ra mắt sản phẩm Sao Thái Dương diễn ra trong ngày hôm qua tại London, Đại sứ Việt Nam tại Vương Quốc Anh Trần Ngọc An bày tỏ vui mừng vì hàng Việt Nam ngày càng được biết đến với người tiêu dùng Anh.

ncif