1. >

Từ 1/9, Bamboo Airways chính thức mở đường bay Đà Nẵng - TP. Hồ Chí Minh

Facebook Share

BNEWS.VN Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, kể từ 1/9 tới hãng hàng không Bamboo Airways chính thức mở đường bay Đà Nẵng - TP. Hồ Chí Minh với tần suất 1-2 chuyến/ngày.

Từ 1/9, Bamboo Airways chính thức mở đường bay Đà Nẵng - TP. Hồ Chí Minh

Bamboo Airways chính thức mở đường bay Đà Nẵng - TP. Hồ Chí Minh

Trước khi đường bay chính thức được mở từ 1/9, Bamboo Airways sẽ bay thử nghiệm 3 chuyến muộn trên đường bay này vào các ngày 24, 28 và 31/8.

Cụ thể, ngày 24/8 là chuyến bay QH151: 23:55 – 01:15, ngày 28/8 QH151: 22:05 – 23:25 và ngày 31/8 sẽ là QH151: 22:05 – 23:25.

Đại diện hãng hàng không này cho biết: Cũng trong tháng 8 này, Bamboo Airways cũng đã tiến hành thử nghiệm dịch vụ giải trí trên máy bay Bamboo Sky.

Là hãng hàng không đầu tiên của Việt Nam sử dụng hệ thống giải trí không dây qua thiết bị phát wifi tiên tiến, Bamboo Airways kỳ vọng đây sẽ là bước tiến quan trọng có ý nghĩa lớn trong nỗ lực mang lại nhiều trải nghiệm mới cho khách hàng.

Theo số liệu từ Cục Hàng không Việt Nam, tính đến hết tháng 7, Bamboo Airways là hãng hàng không bay đúng giờ nhất toàn ngành.

Hiện tại, Bamboo Airways đã khai thác hơn 10.000 chuyến bay an toàn tuyệt đối, tỷ lệ lấp đầy đạt trung bình 90% và tỷ lệ đúng giờ xấp xỉ 95%.

Bamboo Airways hiện đang khai thác các đường bay nội địa nối các tỉnh thành lớn và địa điểm du lịch nổi tiếng, bắt đầu khai thác các đường bay quốc tế trong tháng 4 với các điểm đến đầu tiên là Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc).

Thời gian tới, Bamboo Airways sẽ mở thêm một số chặng mới như Singapore, Trung Quốc, Thái Lan...; đồng thời mở đường bay tới Đông Âu vào quý III tới.

Ngoài ra, từ nay đến hết năm 2023, đội bay của Bamboo Airways dự kiến sẽ tăng số lượng lên ít nhất 30 máy bay gồm các dòng Airbus A321neo cho mẫu máy bay thân hẹp và Boeing 787 Dreamliner cho mẫu máy bay thân rộng./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Các sản phẩm dược mỹ phẩm có nguồn gốc thảo dược của Việt Nam đã chính thức có mặt trên thị trường Anh. Tại buổi lễ ra mắt sản phẩm Sao Thái Dương diễn ra trong ngày hôm qua tại London, Đại sứ Việt Nam tại Vương Quốc Anh Trần Ngọc An bày tỏ vui mừng vì hàng Việt Nam ngày càng được biết đến với người tiêu dùng Anh.

ncif