Từ ngày 1/6, tăng tần suất, khôi phục nhiều đường bay đến Nhật Bản, Hàn Quốc
Cụ thể, đối với đường bay Nhật Bản, từ ngày 15/5, hãng sẽ tăng thêm 1 - 2 chuyến bay mỗi tuần trên các chặng bay giữa Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và Tokyo, Osaka, Nagoya. Từ ngày 1/7, Vietnam Airlines sẽ nối lại chặng bay giữa Đà Nẵng và Tokyo.
Như vậy, Vietnam Airlines sẽ có từ 25 - 30 chuyến bay mỗi tuần từ Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh đến các thành phố lớn của Nhật Bản, phần lớn sử dụng tàu bay thân rộng Boeing 787.
Với đường bay Hàn Quốc, từ 15/5, hãng tăng thêm 3 - 4 chuyến bay mỗi tuần trên các chặng giữa Hà Nội, Tp. Hồ Chí Min và Seoul. Điều này giúp đảm bảo từ ngày 15/5, mỗi ngày Vietnam Airlines đều có chuyến bay trên các chặng này, khai thác bằng tàu thân rộng Boeing 787.
Từ ngày 1/6, Vietnam Airlines sẽ nối lại các chặng bay giữa Hà Nội và Pusan, giữa Đà Nẵng và Seoul. Từ ngày 1/7, hãng nối lại thêm chặng bay giữa Tp. Hồ Chí Minh và Pusan. Tần suất các chặng này từ 3 - 4 chuyến bay mỗi tuần.
Đặc biệt, nhằm đáp ứng nhu cầu hành khách đang phục hồi sau đại dịch, hãng sẽ đẩy mạnh khai thác tàu bay thân rộng hiện đại Boeing 787 trên các đường bay này. Riêng các đường bay giữa Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và Pusan sẽ được khai thác bằng tàu thân rộng Boeing 787 kể từ tháng 7/2022.
Dịp này, Vietnam Airlines triển khai giá vé ưu đãi chỉ từ 11,55 triệu đồng, tương ứng 14,5 triệu đồng đã bao gồm thuế phí cho đường bay giữa Hà Nội và Pusan. Với đường bay giữa Đà Nẵng và Seoul, Vietnam Airlines triển khai giá vé ưu đãi chỉ từ 7,5 triệu đồng, tương ứng 10,3 triệu đồng đã bao gồm thuế phí. Ưu đãi áp dụng cho khách mua vé từ nay đến hết ngày 31/12/2022, khởi hành từ ngày 1/6 - 31/12/2022. Giá vé có thể thay đổi tùy theo tỷ giá và tình trạng chỗ tại thời điểm xuất vé.
Hiện nay, với tình hình COVID-19 được kiểm soát tốt hơn và nhiều nước đã nới lỏng các thủ tục nhập cảnh, hãng hàng không Quốc gia ghi nhận lượng khách bay quốc tế đã có sự phục hồi nhất định. Vietnam Airlines đang tiếp tục phối hợp với các cơ quan, doanh nghiệp nhằm xúc tiến, kích cầu du lịch quốc tế đến Việt Nam trong thời gian tới./.
Tin liên quan
-
Chuyển động DN
Vietnam Airlines mở lại đường bay Kuala Lumpur-Hà Nội
07:38' - 08/05/2022
Đêm 7/5, chuyến bay mang số hiệu VN 0680 cất cánh từ Kuala Lumpur đến Hà Nội của Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) đã hạ cánh an toàn xuống sân bay Nội Bài.
-
Chuyển động DN
Hàng chục nghìn khách đến mua sắm tại Vietnam Airlines Festa
12:01' - 24/04/2022
Diễn ra trong 3 ngày 22-24/4, "Vietnam Airlines Festa - Trên từng Chuyển động mới" đã thu hút hàng chục nghìn người dân, du khách ghé thăm và trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ của Vietnam Airlines Group.
Tin cùng chuyên mục
-
Doanh nghiệp
Nỗ lực cho hành trình xanh hóa hàng không
09:36' - 15/02/2025
Nhằm giải quyết bài toán giảm phát thải khí, hiện các hãng hàng không đang tích cực chuyển đổi sử dụng nhiên liệu hàng không bền vững (SAF).
-
Doanh nghiệp
Doanh nghiệp logistics chuyển mạnh sang số hoá
09:04' - 15/02/2025
Doanh nghiệp ngành logistics đang đầu tư mạnh cho chuyển đổi số để giảm chi phí dịch vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh và tham gia sâu vào chuỗi cung ứng toàn cầu.
-
Doanh nghiệp
OpenAI bác bỏ đề nghị 97,4 tỷ USD từ Elon Musk
08:08' - 15/02/2025
Ngày 14/2, OpenAI cho biết Hội đồng quản trị của công ty đã nhất trí bác bỏ đề nghị mua lại trị giá 97,4 tỷ USD từ Elon Musk.
-
Doanh nghiệp
TikTok quay trở lại các kho ứng dụng của Apple và Google ở Mỹ
08:00' - 15/02/2025
TikTok đã quay trở lại các kho ứng dụng của Apple và Google vào tối 13/2 (giờ địa phương).
-
Doanh nghiệp
Gỡ vướng cho doanh nghiệp FDI tỷ USD tại Bình Dương
22:14' - 14/02/2025
Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương cùng đại diện các sở, ngành liên quan đã có buổi làm việc với hai doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài lớn trên địa bàn
-
Doanh nghiệp
Nhiều doanh nghiệp Nhật Bản tiếp tục đầu tư vào Trung Quốc
16:00' - 14/02/2025
Theo kết quả khảo sát, nhiều công ty Nhật Bản vẫn phải đối mặt với những thách thức, bao gồm tính cạnh tranh ngày càng tăng của thị trường Trung Quốc, được phản ánh bởi chi phí lao động gia tăng.
-
Doanh nghiệp
Apple, Google khôi phục TikTok trên cửa hàng ứng dụng tại Mỹ
11:28' - 14/02/2025
Theo Bloomberg, đây là động thái sau khi Bộ trưởng Tư pháp Mỹ Pam Bondi gửi thư cho Apple, đảm bảo rằng hãng “táo khuyết” sẽ không bị phạt khi lưu trữ ứng dụng này.
-
Doanh nghiệp
Doanh nghiệp tăng tốc sản xuất, xuất khẩu
10:25' - 14/02/2025
Nhu cầu thị trường phục hồi, đơn hàng dồi dào là động lực giúp các doanh nghiệp tập trung tăng tốc sản xuất ngay từ đầu năm.
-
Doanh nghiệp
Hà Nam trao chứng nhận đầu tư cho hai dự án lớn
09:01' - 14/02/2025
UBND tỉnh Hà Nam vừa tổ chức Hội nghị trao giấy chứng nhận đầu tư cho Công ty TNHH Công nghệ Red Board và Công ty cổ phần đồ bếp Casla.