1. >

Ưu đãi riêng cho chủ thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express

Facebook Share

BNEWS.VN Chủ thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express® khi chi tiêu tại các đơn vị chấp nhận thẻ nước ngoài trong thời gian diễn ra chương trình sẽ nhận được những giải thưởng hấp dẫn.

Ưu đãi riêng cho chủ thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express

Ưu đãi riêng cho chủ thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express

Từ ngày 20/4 đến hết ngày 20/7/2018, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) triển khai chương trình Quà tặng mùa hè dành riêng cho các chủ thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express®  chi tiêu tại nước ngoài.

Theo đó, chủ thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express® khi chi tiêu tại các đơn vị chấp nhận thẻ nước ngoài đạt đủ mức doanh số điều kiện trong thời gian diễn ra chương trình sẽ nhận được những giải thưởng hấp dẫn.

Cụ thể, 1.000 khách hàng có doanh số chi tiêu đạt điều kiện từ 50 triệu đồng đến dưới 150 triệu đồng sẽ nhận được Giải thưởng “Trải nghiệm” là 2.000 dặm thưởng Bông sen vàng của Vietnam Airlines.

800 khách hàng có doanh số chi tiêu đạt điều kiện từ 150 triệu đồng đến dưới 600 triệu đồng sẽ nhận được Giải thưởng “Sang trọng” là Vali American Tourister trị giá 4,2 triệu đồng.

Và 10 khách hàng có doanh số chi tiêu đạt điều kiện từ 600 triệu đồng sẽ nhận được Giải thưởng “Đẳng cấp” là Bộ Vali và túi xách tay cao cấp hiệu Hugo Boss trị giá đến 65 triệu đồng.

Ngoài ra, khách hàng được chiết khấu 8% cho các giao dịch đặt phòng bằng thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express chi tiêu trên website Agoda. Thời gian đặt phòng từ 20/4/2018 đến 20/7/2018 và thời gian lưu trú từ 20/4/2018 đến 20/10/2018.

Chương trình được áp dụng theo điều kiện và điều khoản, chi tiết xin vui lòng tham khảo tại trang web www.vietcombank.com.vn

>>> Vietcombank giảm 50% phí dịch vụ chuyển tiền mừng kỷ niệm 55 năm thành lập

>>> Lãi suất tiết kiệm Vietcombank tháng 4/2018

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Kết quả điều tra nội bộ công ty Nissan Motor cho thấy CEO Saikawa đã nhận gần 47 triệu yen (434.000 USD) theo cơ chế thưởng liên quan đến cổ tức vào năm 2013. Mặc dù đây không phải là hành động bất hợp pháp, song báo cáo điều tra cho rằng điều này đã vi phạm nghiêm trọng nguyên tắc quản lý.

ncif