1. >

Vàng hướng tới tuần mất giá mạnh nhất trong hai tháng

Facebook Share

BNEWS.VN Giá vàng châu Á đi xuống trong bối cảnh nhà đầu tư cũng có ý chờ đợi Mỹ công bố báo cáo chính thức về tình hình việc làm trong lĩnh vực phi nông nghiệp vào cuối ngày hôm nay.

Vàng hướng tới tuần mất giá mạnh nhất trong hai tháng

Giá vàng châu Á đi xuống trong phiên giao dịch chiều ngày 7/7 và hướng đến tuần mất giá mạnh nhất trong hai tháng qua, trong bối cảnh giới đầu tư tìm kiếm lợi nhuận cao hơn từ đồng USD mạnh và lợi suất trái phiếu tăng.

Vàng hướng tới tuần mất giá mạnh nhất trong hai tháng.Ảnh: Reuters

Nhà đầu tư cũng có ý chờ đợi Mỹ công bố báo cáo chính thức về tình hình việc làm trong lĩnh vực phi nông nghiệp vào cuối ngày hôm nay.

Tại thị trường Bengaluru (Ấn Độ), vào lúc 14 giờ 06 phút (giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay giảm 0,2% xuống 1.221,76 USD/ounce. Kim loại quý này đã để mất 1,6% trong tuần này và hướng đến tuần mất giá nhiều nhất kể từ tuần kết thúc vào ngày 5/5. Giá vàng kỳ hạn Mỹ giao tháng 8/2017 cũng giảm 0,2% xuống 1.221,30 USD/ounce.

Chuyên gia phân tích Wang Tao thuộc hãng tin Anh Reuters dự báo giá vàng giao ngay có thể giảm xuống 1.204-1.211 USD/ounce.

Trên thị trường kim loại quý khác, giá bạc giao ngay đã có thời điểm rơi xuống mức thấp nhất của 15 tháng và cuối phiên giảm 0,6% xuống 15,9 USD/ounce.

Xem thêm:

>>>IMF hạ dự báo tăng trưởng kinh tế Mỹ giai đoạn 2017-2018

>>>Thống kê khả quan về thị trường lao động mở đường cho Fed theo đuổi lộ trình nâng lãi suất

>>>Ấn Độ: Thuế tăng có thể khuyến khích hoạt động mua bán vàng chui

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo thống kê của Bộ GD&ĐT hiện có 60.000 sinh viên Việt Nam đang theo học tại Nhật Bản, chiếm 29% tổng số du học sinh VN đi du học, vượt qua cả hai đất nước du học truyền thống là Úc và Mỹ. Vậy điều gì đã hấp dẫn các du học sinh như vậy? Các bạn trẻ cần có sự chuẩn bị như thế nào trước khi tìm kiếm cơ hội du học tại đất nước mặt trời mọc?

ncif