VICEM Hà Tiên tạo đột phá bằng sản phẩm mới
Công ty cổ phần Xi măng VICEM Hà Tiên (mã chứng khoán HT1) cho biết, sau thời gian nỗ lực nghiên cứu và sản xuất, công ty đã chính thức cho ra mắt thị trường sản phẩm mới mang tên "PCB50 thượng hạng" bao 40 kg với nhiều ưu điểm.
Doanh nghiệp này chia sẻ, đây là một trong những đột phá nhằm mang lại giải pháp tối ưu cho mọi công trình xây dựng tại thời điểm hiện tại.
Xi măng là vật liệu không thể thiếu trong bất kỳ công trình xây dựng nào. Thế nhưng, khâu vận chuyển, bốc vác các bao xi măng cũ nặng 50 kg đã trở thành cản trở lớn cho cả nhà thầu và người lao động, tiêu tốn nhiều thời gian cũng như sức lực.
Bởi vậy, việc cho ra mắt sản phẩm mới PCB50 bao 40 kg, giảm được 10 kg trên một bao so với bao cũ tiết kiệm được thời gian cũng như công vận chuyển. Hơn nữa, bao 40 kg xi măng của VICEM Hà Tiên PCB50 vẫn có tỷ lệ phối trộn bằng bao 50 kg xi măng thông thường.
Việc sản xuất sản phẩm một bao xi măng mới với trọng lượng nhẹ hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, cường độ đông kết chính là một phát triển vượt bậc của VICEM Hà Tiên.
Sản phẩm này không chỉ giúp cho các công trình đảm bảo được ở cường độ cao mà độ đông kết cũng sẽ nhanh hơn. Nhờ đó, tiến độ công trình cũng được đẩy nhanh, thậm chí vượt tiêu chí dự định mà vẫn đảm bảo được độ an toàn, bền vững.
Theo nhận xét của một số nhà thầu thi công, việc đông kết nhanh hơn sẽ giúp công trình tháo ván khuôn sớm hơn, tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí thi công.
Mặc dù thị trường có nhiều biến động, nhưng với sản phẩm mới với nhiều ưu điểm, VICEM Hà Tiên kỳ vọng sản phẩm PCB50 bao 40 kg sẽ là giải pháp tối ưu cho mọi công trình được bền đẹp theo thời gian, mang lại sự hài lòng cho khách hàng cũng như nâng tầm uy tín cho các nhà thầu./.Tin liên quan
-
Chuyển động DN
Xi măng Nghi Sơn xuất khẩu 31.500 tấn sản phẩm sang thị trường Mỹ
15:37' - 17/05/2023
Công ty Xi măng Nghi Sơn vừa xuất khẩu 31.500 tấn sản phẩm sang thị trường Mỹ. Đây là chuyến hàng đầu tiên của doanh nghiệp này tiếp cận được điểm đến là thị trường khó tính như Mỹ.
-
Bất động sản
Hoàn thiện Tháp trung tâm điều hành và giao dịch VICEM sau 8 năm tạm dừng
14:25' - 12/05/2023
VICEM đã chủ động đề xuất phương án điều chỉnh dự án và đầu tư hoàn thiện Trung tâm điều hành và giao dịch VICEM. Tổng diện tích sàn xây dựng sau điều chỉnh khoảng 50.613 m2, giảm 4.887 m2.
-
Chuyển động DN
Không tăng giá bán, xuất khẩu xi măng, clinker của Việt Nam vẫn giảm mạnh
16:15' - 08/05/2023
Mặt hàng clinker được Bộ Tài chính đề nghị điều chỉnh tăng thuế xuất khẩu từ 5% lên 10%. Riêng đối với mặt hàng xi măng, do không có trong biểu khung thuế nên không chịu thuế xuất khẩu.
-
Chuyển động DN
Vicem Hà Tiên dự kiến tiêu thụ hơn 6,7 triệu tấn xi măng
16:04' - 01/05/2023
Công ty cổ phần Xi măng Vicem Hà Tiên (mã chứng khoán HT1) đặt mục tiêu năm 2023 tổng doanh thu và thu nhập khác đạt gần 8.987 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế kỳ vọng đạt 276 tỷ đồng.
Tin cùng chuyên mục
-
Chuyển động DN
Thép Hòa Phát Dung Quất lắp đặt điện mặt trời áp mái phân kỳ 2
17:55' - 19/03/2026
Dự án được triển khai nhằm nâng cao khả năng tự chủ nguồn điện sạch cho sản xuất, tiết kiệm chi phí, đồng thời góp phần vào mục tiêu bảo vệ môi trường, giảm phát thải CO2.
-
Chuyển động DN
Bước ngoặt công nghệ của Samsung
15:01' - 19/03/2026
Sau nhiều năm bị chỉ trích là chỉ mang đến những bản nâng cấp "bình mới rượu cũ", Samsung Electronics cuối cùng đã có một bước đi gây tiếng vang thực sự.
-
Chuyển động DN
Tập trung nguồn lực sửa chữa trước cao điểm nắng nóng
11:06' - 19/03/2026
Mùa khô năm nay được đánh giá là đến sớm với thời tiết nắng nóng hơn mọi năm, điều này gây áp lực lớn bảo đảm cung cấp điện của hệ thống điện quốc gia; trong đó chủ yếu cho miền Bắc.
-
Chuyển động DN
Dự án thép 10.000 tỷ đồng tại Dung Quất vướng mặt bằng, nguy cơ chậm tiến độ
15:59' - 18/03/2026
Dự án sản xuất ray đường sắt và thép đặc biệt Hòa Phát Dung Quất có tổng vốn đầu tư 10.000 tỷ đồng là dự án trọng điểm trong Khu kinh tế Dung Quất.
-
Chuyển động DN
Chia sẻ kinh nghiệm quốc tế trong việc thúc đẩy chuyển đổi giao thông xanh
17:30' - 17/03/2026
Sáng 17/3, Hội Truyền thông thành phố Hà Nội cùng Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế và Chiến lược Trung Quốc (CESS) tổ chức Hội thảo “Kinh nghiệm quốc tế trong việc thúc đẩy chuyển đổi giao thông xanh”.
-
Chuyển động DN
WinCommerce đạt doanh thu 7.872 tỷ đồng trong 2 tháng đầu năm
13:02' - 17/03/2026
Công ty cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp WinCommerce (WCM) cho biết, trong tháng 2/2026, WCM ghi nhận doanh thu đạt 7.872 tỷ đồng, tăng 32,2% so với cùng kỳ.
-
Chuyển động DN
Sắp diễn ra Hội chợ Thương mại quốc tế Việt Nam lần thứ 35
12:12' - 17/03/2026
Theo đại diện Công ty Vinexad, Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 35 – Vietnam Expo 2026 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 8 - 11/4 tới tại Trung tâm Triển lãm Việt Nam (VEC), Đông Anh, Hà Nội.
-
Chuyển động DN
Chuẩn bị “đường chạy” cho xăng sinh học E10
17:59' - 16/03/2026
Theo kế hoạch, trong tháng 3 - 4/2026, Bộ Công Thương sẽ tiến hành kiểm tra, rà soát mức độ sẵn sàng của các doanh nghiệp đầu mối nhằm bảo đảm việc triển khai xăng sinh học E10RON95.
-
Chuyển động DN
Mỹ chi gần 100 triệu USD mua đất hiếm từ tập đoàn Lynas
17:39' - 16/03/2026
Ngày 16/3, tập đoàn khai thác đất hiếm Lynas Rare Earths của Australia cho biết công ty thành viên Lynas USA LLC đã ký kết một văn bản với Chính phủ Mỹ nhằm hoàn tất thỏa thuận cung cấp oxit đất hiếm.

VICEM Hà Tiên ra mắt thị trường sản phẩm mới mang tên "PCB50 thượng hạng" bao 40 kg với nhiều ưu điểm vượt trội. Ảnh: VICEM Hà Tiên
VICEM Hà Tiên kỳ vọng sản phẩm PCB50 bao 40 kg sẽ là giải pháp tối ưu cho mọi công trình. Ảnh: VICEM Hà Tiên