Vietcombank trao tặng gói an sinh xã hội 100 tỷ đồng cho Sở Y tế Tp. Hồ Chí Minh

12:19' - 13/09/2021
BNEWS Vietcombank và Sở Y tế TP.HCM vừa phối hợp tổ chức chương trình trao tặng gói an sinh xã hội trị giá 100 tỷ đồng phục vụ phòng, chống dịch COVID-19.

Ông Đặng Hoài Đức, Phó Tổng Giám đốc Vietcombank khẳng định: Với vai trò huyết mạch của nền kinh tế, ngân hàng là lĩnh vực hoạt động kinh doanh liên tục. Do đó, dù trong điều kiện dịch bệnh, các cán bộ Vietcombank hằng ngày vẫn làm việc để đảm bảo duy trì hoạt động thông suốt, an toàn.

Vietcombank đã nhận được sự hỗ trợ quý báu từ đội ngũ y bác sỹ và cán bộ y tế để đảm bảo sức khỏe, an toàn cho cán bộ nhân viên, đặc biệt là các chi nhánh trên địa bàn TP.HCM.

Gói an sinh xã hội 100 tỷ đồng nhằm góp phần hỗ trợ hơn 40 bệnh viện, cơ sở y tế trên địa bàn thành phố có thêm nguồn lực trong công tác phòng chống dịch.

Hưởng ứng chủ trương của Chính phủ, lời kêu gọi của Chủ tịch nước và Ủy ban MTTQ Việt Nam, kể từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát trong năm 2020 đến nay, Vietcombank đã có 8 đợt giảm lãi suất để hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp, người dân bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19; giảm lãi suất hỗ trợ doanh nghiệp, cá nhân bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch COVID-19 tại 19 tỉnh, thành phố phía Nam áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Tổng số tiền lãi Vietcombank hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc cả năm 2021 là 7.100 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, tính từ đầu năm 2020 đến nay, Vietcombank đã cam kết và tài trợ lên đến 368 tỷ đồng để hỗ trợ các địa phương và ngành y tế trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Riêng với ngành Y tế, từ đầu năm, Vietcombank liên tục ban hành nhiều gói sản phẩm tín dụng, dịch vụ thanh toán, quản lý hệ thống nhằm hỗ trợ các bệnh viện trong vận hành và nâng cao hiệu quả công tác./. 

>>>Vietcombank, BIDV và Techcombank được đề cử là 3 thương hiệu tài chính hàng đầu Việt Nam

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục