Vietjet Air hợp tác xúc tiến du lịch - hàng không với Sở Du lịch Tp. Hồ Chí Minh
Hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air cho biết, trong khuôn khổ Hội chợ Du lịch quốc tế Tp. Hồ Chí Minh 2017 (ITE Hồ Chí Minh 2017) đang diễn ra tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn, Vietjet Air và Sở Du lịch Tp. Hồ Chí Minh ký kết hợp tác xúc tiến du lịch – hàng không năm 2017 – 2019.
Theo đánh giá, việc ký kết giữa hai đơn vị sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác phát triển mới, trở thành đối tác đồng hành, góp phần phát triển ngành du lịch Việt Nam hội nhập quốc tế.
Tại sự kiện này, Vietjet Air cũng được vinh danh “Hãng hàng không chi phí thấp được yêu thích nhất” (Best Low Cost Carrier) do Sở Du lịch Tp. Hồ Chí Minh trao tặng.
Theo thỏa thuận, Vietjet Air và Sở Du lịch Tp. Hồ Chí Minh sẽ tăng cường giới thiệu, quảng bá, thúc đẩy hợp tác phát triển điểm đến du lịch tại TP. Hồ Chí Minh và Việt Nam, đặc biệt là những sản phẩm hợp tác du lịch của Tp. Hồ Chí Minh và Vietjet Air;
Đồng thời phối hợp xúc tiến thu hút du lịch từ các thị trường trọng điểm, thị trường mới có nhiều tiềm năng cho ngành du lịch Tp. Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung.
Vietjet Air là hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam vận hành theo mô hình hàng không thế hệ mới, chi phí thấp và cung cấp đa dạng các dịch vụ cho khách hàng lựa chọn. Không chỉ vận chuyển hàng không, Vietjet Air còn cung cấp các nhu cầu tiêu dùng hàng hoá và dịch vụ cho khách hàng thông qua các ứng dụng công nghệ thương mại điện tử tiên tiến.
Hiện tại, Vietjet đang khai thác 45 tàu bay A320 và A321, thực hiện khoảng 350 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyển xấp xỉ 40 triệu lượt hành khách, với 73 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Hong Kong (Trung Quốc), Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Thái Lan, Indonesia, Trung Quốc./.
Tin liên quan
-
Doanh nghiệp
Vietjet Air dành tặng 700.000 vé giá từ 0 đồng tại Hội chợ ITE Hồ Chí Minh 2017
16:44' - 07/09/2017
Vietjet Air dành tặng 700.000 vé siêu tiết kiệm giá chỉ từ 0 đồng nhân sự kiện Hội chợ Du lịch quốc tế Tp. Hồ Chí Minh.
-
Doanh nghiệp
Khách đi Vietjet Air tăng mạnh dịp Quốc khánh 2/9
15:31' - 05/09/2017
Hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air cho biết, dịp lễ Quốc khánh 2/9 vừa qua, hãng đã thực hiện xấp xỉ 1.501 chuyến bay, phục vụ nhu cầu đi lại cho gần 260.000 lượt hành khách.
-
Doanh nghiệp
Giảm ngay 10% giá vé Vietjet khi thanh toán bằng thẻ nội địa của 32 ngân hàng
16:05' - 16/08/2017
Để được giảm giá, chủ thẻ cần lựa chọn hình thức thanh toán bằng thẻ nội địa Việt Nam qua cổng thanh toán Napas, đồng thời đăng ký chức năng thanh toán trực tuyến.
-
Kinh tế Việt Nam
Bay Hà Nội – Cao Hùng cùng Vietjet Air với giá chỉ từ 0 đồng
17:07' - 10/08/2017
Vietjet Air dành tặng hàng trăm nghìn vé siêu tiết kiệm giá chỉ từ 0 đồng cho đường bay Hà Nội - Cao Hùng
Tin cùng chuyên mục
-
Doanh nghiệp
Cần Thơ nâng chất điều hành, mở đường cho doanh nghiệp
17:29' - 14/07/2025
Ngày 14/7, UBND thành phố Cần Thơ tổ chức lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ cho Ban Quản lý các khu chế xuất và khu công nghiệp Cần Thơ.
-
Doanh nghiệp
Việt Nam xây nền móng hạ tầng cho kỷ nguyên AI
12:33' - 13/07/2025
Dự án Trung tâm Dữ liệu siêu quy mô ở Khu Công nghệ cao TP Hồ Chí Minh do Tập đoàn CMC đầu tư là bước đi chiến lược trong lộ trình xây dựng hạ tầng phục vụ phát triển AI và công nghệ lõi của Việt Nam.
-
Doanh nghiệp
Ai Cập ký 12 thỏa thuận trị giá 631 triệu USD phát triển dầu khí
09:32' - 13/07/2025
Ai Cập ký 12 thỏa thuận trị giá 631 triệu USD với các tập đoàn năng lượng quốc tế để khoan 43 giếng dầu khí, nhằm tăng sản lượng nội địa và đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia.
-
Doanh nghiệp
Đồng Tháp lắng nghe, hành động vì doanh nghiệp
08:16' - 12/07/2025
Mới đây, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp Lê Quốc Phong đã có buổi làm việc với Công ty Trách nhiệm hữu hạn Phát triển Khu công nghiệp Long Giang và một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.
-
Doanh nghiệp
Ferrero (Italy) thâu tóm WK Kellogg với giá 3,1 tỷ USD
07:17' - 12/07/2025
Ferrero, hãng bánh kẹo của Italy, vừa công bố sẽ mua lại công ty sản xuất ngũ cốc WK Kellogg của Mỹ với giá 23 USD mỗi cổ phiếu.
-
Doanh nghiệp
Phê duyệt chủ trương sáp nhập VNPT-Vinaphone, VNPT-Media vào Công ty mẹ - Tập đoàn VNPT
21:03' - 11/07/2025
Tại Văn bản số 6468/VPCP-ĐMDN ngày 11/7/2025, Phó Thủ tướng Chính phủ Hồ Đức Phớc đồng ý chủ trương sáp nhập VNPT-Vinaphone, VNPT-Media vào Công ty mẹ - Tập đoàn VNPT.
-
Doanh nghiệp
Coi doanh nghiệp là đối tượng “phục vụ” thay vì “quản lý”
20:11' - 11/07/2025
Bộ Xây dựng quán triệt toàn thể công chức, viên chức, người lao động đổi mới mạnh mẽ tư duy hành chính từ kiểm soát sang đồng hành, coi doanh nghiệp là đối tượng “phục vụ” thay vì đối tượng “quản lý”.
-
Doanh nghiệp
"Ông lớn" bán lẻ sản phẩm thời trang Trung Quốc liên tiếp vướng rắc rối pháp lý
16:00' - 11/07/2025
Shein có nguy cơ đối mặt với khoản phạt lên tới 150 triệu euro (175 triệu USD) tại Pháp do không tuân thủ đúng quy định về việc xin phép người dùng trước khi theo dõi hoạt động của họ trên Internet.
-
Doanh nghiệp
Công ty mẹ của Uniqlo dự định tăng giá để “giảm đau” do thuế quan
15:46' - 11/07/2025
Các mức thuế quan cao hơn của Mỹ sẽ bắt đầu tác động đáng kể đến hoạt động của Tập đoàn Fast Retailing tại thị trường Mỹ từ cuối năm nay và công ty đã lên kế hoạch tăng giá để giảm thiểu ảnh hưởng.