Vietjet Air mở bán vé 0 đồng nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6

18:34' - 27/06/2021
BNEWS Với mong muốn chia sẻ niềm vui cùng các gia đình nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, Vietjet dành tặng 3 ngày vàng khuyến mãi từ 28 - 30/6 với hàng trăm ngàn vé chỉ từ 0 đồng, chưa bao gồm thuế, phí.

Vé khuyến mãi được mở bán không giới hạn khung giờ với thời gian bay từ 7/9 - 31/12/2021, áp dụng cho tất cả đường bay khởi hành từ Hà Nội đến khắp các điểm đến hấp dẫn như Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc, Quy Nhơn... 

Khách hàng có thể dễ dàng đặt vé trên các kênh bán chính thức của Vietjet tại website www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air, Facebook tại địa chỉ www.facebook.com/vietjetvietnam hoặc các phòng vé, đại lý trên toàn quốc.

Vé khuyến mại được thanh toán linh hoạt bằng thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ KCP/UnionPay và thẻ ATM của 34 ngân hàng lớn tại Việt Nam, ví điện tử, QR payment. Đặc biệt, khách hàng sẽ được miễn phí thanh toán khi đặt vé và thanh toán qua Vietjet SkyClub, chương trình dành riêng cho khách hàng thân thiết của Vietjet.

Vietjet lưu ý kành khách lưu ý khai báo y tế trong vòng 24 giờ trước giờ khởi hành trên trang https://tokhaiyte.vn, ứng dụng khai báo NCOVI hoặc ứng dụng Bluezone trước khi tới sân bay, lưu lại thông tin và xuất trình khi làm thủ tục, đeo khẩu trang trong suốt hành trình bay, bảo đảm an toàn sức khoẻ cho bản thân và cộng đồng.

Tất cả khách hàng khi chọn bay cùng Vietjet sẽ được tặng miễn phí gói bảo hiểm Bay an toàn, với quyền lợi bảo hiểm tai nạn 24 giờ lên đến 20 triệu đồng, hỗ trợ chi phí sinh hoạt, mất giảm thu nhập do cách ly bởi dịch bệnh tới 1 triệu đồng/ngày./.

 

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục