Vietjet Air thay đổi khu vực làm thủ tục tại sân bay Nội Bài

16:39' - 18/05/2020
BNEWS Từ 18/5, các chuyến bay của Vietjet trên chặng Hà Nội – Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội – Đà Nẵng xuất phát từ sân bay quốc tế Nội Bài sẽ được làm thủ tục tại sảnh A nhà ga T1 (từ quầy A1 đến A19).

Đại diện Hãng hàng không Vietjet Air cho biết, từ ngày 18/5 để tạo điều kiện thuận lợi và tăng cường phục vụ hành khách khi làm thủ tục, các chuyến bay của Vietjet trên chặng Hà Nội – Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội – Đà Nẵng xuất phát từ sân bay quốc tế Nội Bài sẽ được làm thủ tục tại sảnh A nhà ga T1 (từ quầy A1 đến A19).

Các chuyến bay nội địa khác sẽ được chuyển sang làm thủ tục tại sảnh E, nhà ga T1 (từ quầy E24 đến E33) sân bay quốc tế Nội Bài.

Đại diện Hãng hàng không Vietjet Air chia sẻ, hành khách nên có mặt tại sân bay Nội Bài trước 2 giờ so với giờ bay dự kiến, tránh trường hợp phát sinh khi phải tìm kiếm khu vực làm thủ tục bay.

Hãng hàng không Vietjet Air phối hợp chặt chẽ cùng các cơ quan chức năng, các cảng hàng không, Công ty phục vụ mặt đất để hướng dẫn, đưa thông tin và phục vụ khách hàng tốt nhất.

Để biết thêm thông tin, hành khách có thể truy cập website www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air, trang Facebook chính thức tại địa chỉ https://www.facebook.com/vietjetvietnam/, phòng vé và các đại lý chính thức./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục