Vietjet Air tổ chức tuyển dụng tiếp viên trong tháng 8

13:01' - 09/08/2018
BNEWS Vietjet Air sẽ tổ chức ngày hội tuyển dụng tiếp viên quy mô lớn tại Hà Nội vào ngày 16/8/2018 và tại Tp. Hồ Chí Minh vào ngày 30/8/2018.
Ứng viên quan tâm đến cơ hội trở thành tiếp viên của Vietjet Air có thể nộp hồ sơ trực tuyến tại crewrecruitment@vietjetair.com. Ảnh: Quang Toàn/BNEWS/TTXVN

Đại diện Hãng hàng không Vietjet Air cho hay, Hãng sẽ tổ chức ngày hội tuyển dụng tiếp viên quy mô lớn trong tháng 8 tại Hà Nội vào ngày 16/8/2018 tại Văn phòng Vietjet, 302 Kim Mã, Ba Đình và ngày 30/8/2018 tại Trung tâm Đào tạo Vietjet, Tầng 9, CT Plaza, 60A Trường Sơn, Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Theo đó, tiêu chuẩn ứng viên có độ tuổi từ 20 – 30; tốt nghiệp từ trung học phổ thông trở lên, trình độ tiếng Anh TOEIC trên 400 điểm hoặc tương đương; ngoại hình ưa nhìn, nam cao từ 1m70 – 1m85, nữ 1m60 – 1m75 (từ 1m58 đối với ứng viên nữ đã từng là tiếp viên hàng không). Các ứng viên có khả năng truyền đạt và giao tiếp tốt, yêu thích làm việc trong ngành dịch vụ và mang niềm vui đến cho mọi người. Lưu ý, ứng viên mang theo bằng cấp và giấy tờ bản chính để đối chiếu khi phỏng vấn. Tham khảo tiêu chuẩn ứng viên tại website www.vietjetair.com, mục Cơ hội nghề nghiệp.

Ứng viên quan tâm có thể nộp hồ sơ trực tuyến tại crewrecruitment@vietjetair.com đến hết ngày 14/8/2018 cho đợt tuyển dụng tại Hà Nội và 28/8/2018 cho đợt tuyển dụng tại Tp. Hồ Chí Minh. Ứng viên có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại ngày hội tuyển dụng.

Vietjet Air liên tục là công ty dẫn đầu trong Ngành dịch vụ và Du lịch với giải thưởng “Top những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” do cộng đồng nghề nghiệp Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Nielsen công bố cùng nhiều giải thưởng danh giá về nhân sự, dịch vụ.

Vietjet Air liên tục là công ty dẫn đầu trong Ngành dịch vụ và Du lịch với giải thưởng “Top những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”. Ảnh: Quang Toàn/BNEWS/TTXVN

Vietjet Air là hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam vận hành theo mô hình hàng không thế hệ mới, chi phí thấp và cung cấp đa dạng các dịch vụ cho khách hàng lựa chọn. Không chỉ vận chuyển hàng không, Vietjet Air còn cung cấp các nhu cầu tiêu dùng hàng hoá và dịch vụ cho khách hàng thông qua các ứng dụng công nghệ thương mại điện tử tiên tiến.

Hiện Vietjet Air là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) với Chứng nhận An toàn khai thác IOSA. Bên cạnh vị trí “Top 500 thương hiệu hàng đầu châu Á 2016” và Thương hiệu Tuyển dụng tốt nhất châu Á nhiều năm liên tiếp, Vietjet Air cũng được bầu chọn là “Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất châu Á” (Best Asian Low Cost Carrier) năm 2015 của TTG Travel Awards và Top 3 hãng hàng không có Fanpage trên Facebook tăng trưởng nhanh nhất thế giới do Socialbakers đánh giá.

Hiện tại, Vietjet đang khai thác 60 tàu bay A320 và A321, thực hiện hơn 385 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyển hơn 60 triệu lượt hành khách, với 93 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Hong Kong (Trung Quốc), Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Thái Lan, Indonesia, Myanmar, Malaysia, Campuchia…                                                                                     
Hãng có kế hoạch phát triển mạng bay rộng khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương, đang nghiên cứu tiếp tục mở rộng các đường bay trong khu vực và đã ký kết hợp đồng mua sắm tàu bay thế hệ mới, hiện đại với các nhà sản xuất máy bay uy tín trên thế giới./.                                                        

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục