Vietjet Air vận chuyển mai, đào dịp Tết trên đường bay Hà Nội - Tp. Hồ Chí Minh

14:43' - 05/01/2019
BNEWS Vietjet Air cung cấp dịch vụ vận chuyển mai, đào (dạng cành) cho các chuyến bay có thời gian bay từ 15/1 đến 20/2/2019 trên các chuyến bay nội địa đi và đến từ Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh...
Hành khách có nhu cầu vận chuyển mai, đào đăng ký mua gói dịch vụ vận chuyển tại website www.vietjetair.com hoặc hệ thống các đại lý, phòng vé, tổng đài 1900 1886. Ảnh: Vietjet Air 

Hãng hàng không Thế hệ mới Vietjet Air vừa cho biết, để phục vụ hành khách có nhu cầu vận chuyển hoa mai, hoa đào bằng hình thức ký gửi hành lý trên các chuyến bay trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Vietjet Air cung cấp dịch vụ vận chuyển mai, đào (dạng cành) cho các chuyến bay có thời gian bay từ 15/1 đến 20/2/2019 trên các chuyến bay nội địa đi và đến từ Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Lạt và Đà Nẵng với mức phí là 450.000 đồng/bó (chưa bao gồm thuế).
Theo đại diện Vietjet Air, mỗi hành khách được vận chuyển một bó hoa, kích thước không vượt quá 150cm x 40cm x 40cm dưới hình thức hành lý ký gửi. Mỗi chuyến bay vận chuyển không quá 30 bó. Mai, đào cần được buộc thành bó, có bao bọc bên ngoài và không quá 2 cành/bó. Vietjet Air không vận chuyển mai, đào dạng cây hoặc có chậu, có đất, kể cả bằng đường hàng hóa.
Hành khách có nhu cầu vận chuyển mai, đào đăng ký mua gói dịch vụ vận chuyển tại website www.vietjetair.com hoặc hệ thống các đại lý, phòng vé, tổng đài 1900 1886.
Ngoài ra, để phục vụ tốt nhất mùa cao điểm Tết, Vietjet Air thông báo đến hành khách những lưu ý về hành lý xách tay như sau: Mỗi hành khách được mang 1 kiện hành lý xách tay chính có kích thước tối đa 56cm x 36cm x 23cm và 1 túi nhỏ (bao gồm chỉ một trong những túi bên dưới) với tổng trọng lượng không vượt quá 7kg: Một 1 túi xách phụ nữ hoặc sách, tạp chí, máy ảnh, túi đựng thức ăn cho em bé, túi mua hàng tại sân bay... có kích thước không quá 30cm x 20cm x 10cm. Hoặc 1 túi đựng áo khoác có kích thước tối đa khi mở ra không quá 114cm x 60cm x 11cm. Hoặc 01 túi đựng máy tính xách tay có khích thước tối đa là 40cm x 30cm x 10cm.
Hành khách có nhu cầu vận chuyển hành lý quá tiêu chuẩn hành lý xách tay lưu ý mua trước gói hành lý ký gửi để tiết kiệm hơn khi mua tại sân bay.
Hành khách cần kiểm tra kỹ thông tin cá nhân in trên vé và mang theo đầy đủ các giấy tờ tùy thân như chứng minh thư nhân dân, bằng lái xe, hộ chiếu. Nếu đi cùng trẻ em, em bé, cần chú ý mang theo giấy khai sinh, giấy chứng sinh hoặc hộ chiếu của trẻ.
Vietjet Air lưu ý, hành khách nên đến sân bay trước 3 giờ so với giờ khởi hành để đảm bảo làm thủ tục đúng giờ. Hành khách có thể sử dụng các dịch vụ làm thủ tục trực tuyến của Vietjet Air (web check-in, mobile check-in) và thực hiện làm thủ tục tại quầy làm thủ tục (kiosk check-in) tại các sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng để tiết kiệm thời gian.
Đại diện Vietjet Air cho biết thêm, một số các loại hoa (ngoại trừ mai, đào) có thể được xách tay lên khoang hành khách nếu trọng lượng và kích thước bó hoa đúng quy định về hành lý xách tay và phù hợp với điều kiện vận chuyển thực tế của hãng.

Hoa mang lên máy bay được xem như một dạng hành lý xách tay, vì vậy quý hành khách có mang theo hoa vui lòng cân đối lại lượng hành lý xách tay mang lên máy bay theo đúng quy định của hãng và không vượt quá 7kg cho mỗi hành khách./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục