1. >
Chuyển động DNDN cần biếtDN & Cộng đồng

Vietjet dành nhiều vé ưu đãi dịp mở đường bay Tp. Hồ Chí Minh – Tokyo

Facebook Share

BNEWS.VN Chào mừng đường bay mới Tp. Hồ Chí Minh – Tokyo (Narita), Vietjet Air dành tặng loạt vé ưu đãi với giá chỉ từ 0 đồng (chưa bao gồm thuế phí) vào mỗi thứ tư hàng tuần từ nay đến 24/4/2019.

Vietjet dành nhiều vé ưu đãi dịp mở đường bay

Một góc mua sắm sầm uất tại trung tâm kinh tế tài chính Osaka. Ảnh: Vietjet Air

Đại diện Công ty cổ phần Hàng không Vietjet Air cho biết, chào mừng đường bay mới Tp. Hồ Chí Minh – Tokyo (Narita), Vietjet Air dành tặng loạt vé ưu đãi với giá chỉ từ 0 đồng (chưa bao gồm thuế phí) vào mỗi thứ tư hàng tuần từ nay đến 24/4/2019 tại website www.vietjetair.com.

Chương trình khuyến mại được áp dụng cho tất cả các đường bay giữa Việt Nam và Nhật Bản, bao gồm Hà Nội/Tp. Hồ Chí Minh  - Osaka (Kansai) và Hà Nội/Tp. Hồ Chí Minh - Tokyo (Narita). Thời gian bay áp dụng từ 1/4/2019 đến 31/12/2019. (trừ các ngày lễ tết).

Đường bay Tp. Hồ Chí Minh– Tokyo (Narita) sẽ được khai thác khứ hồi hàng ngày từ 12/7/2019. Thời gian bay mỗi chặng khoảng 6 giờ. Chuyến bay khởi hành từ Tp. Hồ Chí Minh lúc 00h05 và đến Tokyo lúc 8h00 (giờ địa phương). Chiều ngược lại cất cánh vào lúc 9h00 (giờ địa phương) từ Tokyo và tới Tp. Hồ Chí Minh lúc 13h05.

Vé được mở bán vào tất cả các khung giờ trong ngày, trên các kênh của hãng tại website www.vietjetair.com, trên điện thoại Smartphone https://m.vietjetair.com, facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”; Thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ KCP/ UnionPay và thẻ ATM của 34 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking). 

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Trong bối cảnh môi trường vĩ mô toàn cầu có nhiều biến động, những diễn biến của thị trường chứng khoán là rất khó lường. Vấn đề được đặt ra là cơ quan quản lý sẽ điều hành thị trường ra sao? Triển vọng của thị trường trong những tháng cuối năm sẽ thế nào?

ncif