1. >
Chuyển động DNDN cần biếtDN & Cộng đồng

Vietjet được vinh danh là doanh nghiệp hàng không tốt nhất Đông Nam Á

Facebook Share

BNEWS.VN Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet vừa được vinh danh là “Doanh nghiệp tốt nhất ngành hàng không tại Đông Nam Á năm 2019” trong khuôn khổ lễ trao giải thưởng doanh nghiệp ASEAN (ABA) năm 2019.

Vietjet được vinh danh là doanh nghiệp hàng không tốt nhất Đông Nam Á

Vietjet vừa được vinh danh là doanh nghiệp tốt nhất ngành hàng không tại Đông Nam Á 2019. Ảnh: Vietjet Air

Giải thưởng Doanh nghiệp ASEAN (ABA) được Hội đồng tư vấn kinh doanh ASEAN tổ chức thường niên bắt đầu từ năm 2007 nhằm vinh danh các doanh nghiệp và doanh nhân thành công, nổi bật và có đóng góp lớn cho sự phát triển kinh tế và thịnh vượng chung của ASEAN. 

Giải thưởng cũng đồng thời là nền tảng cung cấp thông tin trong Cộng đồng kinh tế chung ASEAN (AEC), thúc đẩy hội nhập khu vực và quốc tế. Hàng không là một trong 17 lĩnh vực quan trọng được trao giải gồm nông nghiệp, tài chính, ô tô, hàng không, dệt may, du lịch…

Phó Tổng giám đốc Vietjet Air, bà Hồ Ngọc Yến Phương cho hay, giải thưởng là sự ghi nhận những nỗ lực của Vietjet trong sứ mệnh kết nối các điểm đến trong từng quốc gia Đông Nam Á, các quốc gia trong trong khu vực với nhau và trên thế giới.

Với đội tàu bay hiện đại, Vietjet hiện khai thác trung bình 400 chuyến bay/ngày với nhiều đường bay mới sẽ được mở thêm từ khu vực ASEAN đến Bắc, Trung Á và phương tây.

Trước đó, tại lễ trao giải ABA năm 2018, Tổng giám đốc Vietjet Nguyễn Thị Phương Thảo được vinh danh với hai giải thưởng: Nữ doanh nhân xuất sắc tại khu vực ASEAN và Nữ doanh nhân xuất sắc Việt Nam do Tổng thống Singapore Halimah Yacob và Chủ tịch Hội đồng tư vấn kinh doanh ASEAN Robert Yap trao tặng, ghi nhận những đóng góp của bà trong vai trò người đứng đầu hãng hàng không Vietjet vào sự phát triển của khu vực và thế giới.

Vietjet được xếp hạng 7 sao - cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal, liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Dù đã đáp ứng cơ bản với những dòng xe từ 10 chỗ ngồi trở lên, song ô tô hiện đang sản xuất tại Việt Nam chủ yếu là các phụ tùng thâm dụng lao động, công nghệ giản đơn, như ghế ngồi, kính, săm lốp, bánh xe…. Còn với hầu hết các nhóm sản phẩm công nghệ hỗ trợ có hàm lượng công nghệ và giá trị gia tăng cao thì Việt Nam vẫn phải nhập khẩu.

ncif