Vietjet hỗ trợ hoàn, huỷ vé cho khách có hành trình đi, đến Vân Đồn

16:25' - 29/01/2021
BNEWS Vietjet vừa công bố chương trình hỗ trợ cho khách hàng có hành trình bay đến và đi Vân Đồn (Quảng Ninh) từ 29/1/2021 đến 13/2/2021.

Hãng hàng không Vietjet vừa công bố chương trình hỗ trợ cho khách hàng có hành trình bay đến và đi Vân Đồn (Quảng Ninh) từ 29/1/2021 đến 13/2/2021 do ảnh hưởng của dịch COVID-19. 

Theo đó, khách hàng có hành trình bay đến và đi Vân Đồn trong giai đoạn này được miễn phí đổi thời gian bay và hành trình sang các chặng bay giữa Tp. Hồ Chí Minh - Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh - Hải Phòng, Tp. Hồ Chí Minh - Thanh Hóa, Tp. Hồ Chí Minh - Vinh (Nghệ An) với thời gian khởi hành mới trong vòng 72 tiếng so với thời gian khởi hành ban đầu.
Trường hợp đổi sang các hành trình khác hoặc thời gian khởi hành vượt quá 72 tiếng so với thời gian dự kiến khởi hành ban đầu, khách hàng được miễn phí thay đổi hành trình, chỉ thu chênh lệch giá vé (nếu có).
Khách hàng cũng có thể lựa chọn hoàn bảo lưu vé trong 365 ngày kể từ ngày khởi hành ban đầu.
Khách hàng lưu ý thực hiện việc thay đổi trước ít nhất 3 tiếng so với giờ khởi hành dự kiến của chuyến bay. Liên hệ tổng đài Vietjet, các phòng vé để được hỗ trợ thực hiện đổi ngày, bảo lưu. Việc hỗ trợ chỉ được áp dụng 1 lần đối với một vé.
Trong thời gian ảnh hưởng của dịch COVID-19, các kế hoạch khai thác của hãng tuân thủ các chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Giao thông Vận tải, Cục Hàng không Việt Nam, khách hàng có thể thường xuyên cập nhật lịch bay qua các kênh thông tin chính thức của hãng.
Hãng hàng không cũng lưu ý khách hàng thực hiện hành trình bay trong giai đoạn này cần thực hiện khai báo y tế bắt buộc trên trang https://tokhaiyte.vn, đeo khẩu trang trong suốt hành trình bay để đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục