Vietjet khai trương đường bay Tp. Hồ Chí Minh - Pattaya, mở bán hàng loạt vé 0 đồng

20:47' - 24/12/2019
BNEWS Đường bay Tp. Hồ Chí Minh-Pattaya (U-tapao) khai thác với tần suất 4 chuyến khứ hồi/tuần vào các ngày thứ Hai, Tư, Sáu và Chủ nhật. Thời gian bay một chặng là 1 giờ 30 phút.
Đường bay Tp. Hồ Chí Minh-Pattaya (U-tapao) khai thác với tần suất 4 chuyến khứ hồi/tuần vào các ngày thứ Hai, Tư, Sáu và Chủ nhật. Thời gian bay một chặng là 1 giờ 30 phút. Ảnh: Vietjet Air
Ngày 24/12, đại diện Vietjet Air cho biết, Hãng vừa chính thức khai trương đường bay thẳng kết nối Tp. Hồ Chí Minh và Pattaya (Thái Lan), nâng số chuyến bay khai thác giữa Việt Nam và Thái Lan với tổng số 8 đường bay.
Đường bay Tp. Hồ Chí Minh-Pattaya (U-tapao) khai thác với tần suất 4 chuyến khứ hồi/tuần vào các ngày thứ Hai, Tư, Sáu và Chủ nhật. Thời gian bay một chặng là 1 giờ 30 phút. Chuyến bay từ Tp. Hồ Chí Minh cất cánh lúc 13h25, đến sân bay quốc tế U-tapao lúc 14h40, chiều ngược lại từ U-tapao khởi hành lúc 11h25 và đến Tp. Hồ Chí Minh lúc 12h55.
Nhân dịp này, Vietjet Air cũng công bố mở loạt vé khuyến mại chỉ từ 0 đồng trong vòng 9 ngày liên tiếp từ 23 đến 31/12/2019. Vé khuyến mãi áp dụng cho đường bay mới giữa Tp. Hồ Chí Minh và Pattaya. Thời gian bay từ 24/12/2019 đến 31/3/2020, trừ các ngày lễ, Tết. Chương trình áp dụng cho hình thức mua vé trên website của Vietjet, ứng dụng điện thoại “Vietjet Air” và trên Facebook mục “Đặt vé”. Thanh toán ngay bằng Vietjet Skyclub, các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ KCP/ UnionPay và thẻ ATM của 34 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).
Với đường bay mới, Vietjet Air hiện là nhà khai thác lớn nhất giữa Việt Nam và Thái Lan với tổng số 8 đường bay, bao gồm Hà Nội/Tp.Hồ Chí Minh/Đà Nẵng/Hải Phòng/Đà Lạt - Bangkok, Tp. Hồ Chí Minh - Phuket/Chiang Mai và đường bay mới Tp. Hồ Chí Minh - Pattaya. 
Đường bay mới đến Pattaya hứa hẹn sẽ góp phần thúc đẩy tích cực lượng du khách đi lại giữa Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam Việt Nam với khu vực Rayong và Pattaya, điểm du lịch biển nổi tiếng quốc tế từ lâu tại Thái Lan, mà còn góp phần mang đến kết nối thuận lợi hơn nữa cho du khách quốc tế thông qua 2 sân bay cửa ngõ là Tân Sơn Nhất và U-Tapao./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục