1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Vietnam Airlines bay thẳng Dubai đưa cổ động viên cổ vũ đội tuyển Việt Nam

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 24/1/2019, chuyến bay chở cổ động viên sẽ khởi hành từ Hà Nội đi Dubai lúc 7h30 phút và khởi hành từ Dubai về Hà Nội đầu giờ sáng hôm sau.

Vietnam  Airlines bay thẳng Dubai đưa cổ động viên cổ vũ đội tuyển Việt Nam

Chuyến bay chở các cổ động viên được khai thác bằng máy bay thân rộng Boeing 787 của Vietnam Airlines nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Ảnh: Vietnam Airlines

Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) cho biết, nhằm phục vụ cổ động viên sang tiếp lửa đội tuyển Việt Nam trong trận tứ kết Asian Cup 2019, Vietnam Airlines, Masan và Vietravel sẽ cùng phối hợp tổ chức chuyến bay thẳng từ Hà Nội đi Dubai, Các Tiểu Vương quốc Ả Rập thống nhất.

Cụ thể, ngày 24/1/2019, chuyến bay chở cổ động viên sẽ khởi hành từ Hà Nội đi Dubai lúc 7h30 phút
và khởi hành từ Dubai về Hà Nội đầu giờ sáng hôm sau. Chuyến bay được khai thác bằng máy bay thân rộng Airbus A350 theo tiêu chuẩn dịch vụ 4 sao quốc tế của Vietnam Airlines.

Chuyến bay dự kiến sẽ vượt qua khoảng 5.400 km từ Hà Nội đến Dubai, vận chuyển hơn 300 cổ động viên sang tiếp thêm màu cờ sắc áo và sức mạnh tinh thần cho các cầu thủ. Người hâm mộ sẽ được sống trong những phút giây hạnh phúc, dành trọn cho tình yêu bóng đá trên chuyên cơ đặc biệt của Vietnam Airlines. Với sự trình diễn đầy bản lĩnh, quyết tâm và quả cảm, người hâm mộ Việt Nam có cơ sở để tin vào một chiến thắng trong trận đấu quan trọng này.

Là những doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực vận chuyển, du lịch và hàng tiêu dùng, Vietnam Airlines, Masan và Vietravel luôn khẳng định nỗ lực đồng hành cùng thể thao Việt Nam cũng như đáp ứng tốt nhu cầu của người hâm mộ được tận mắt theo dõi các trận đấu của đội tuyển. Trước đó, Vietnam Airlines, Masan và Vietravel cũng đã phối hợp bố trí chuyến bay đưa cổ động viên sang cổ vũ trận Việt Nam – Yemen ngày 16/1./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Ngày 18/4, giới chức Trung Quốc cho biết "vẫn còn nhiều việc phải làm" trước khi tiến tới hoàn tất văn bản thỏa thuận thương mại với Mỹ. Tuyên bố được đưa ra trong bối cảnh hai các nhà đàm phán hai bên đã kết thúc vòng đàm phán mới nhất hôm 5/4 tại Washington, song không đạt được một thỏa thuận cụ thể nào.

ncif