1. >
Chuyển động DNDN cần biếtDN & Cộng đồng

Vietnam Airlines mở thêm đường bay mới

Facebook Share

BNEWS.VN Nhân dịp mở các đường bay, Vietnam Airlines triển khai chương trình bán vé ưu đãi với mức giá chỉ từ 299.000 VND/chiều hạng Phổ thông.

Vietnam Airlines mở thêm đường bay mới

 Vietnam Airlines sẽ khai thác thường lệ hai đường bay này với tần suất 7 chuyến/tuần bằng máy bay Airbus A321. Ảnh: Vietnam Airlines

Nhằm mở rộng, hoàn thiện mạng lưới đường bay nội địa và đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) sẽ mở đường bay Tp. Hồ Chí Minh - Chu Lai từ ngày 15/1 và đường bay Đà Nẵng - Cần Thơ từ ngày 31/1.

Theo đó, Vietnam Airlines sẽ khai thác thường lệ hai đường bay này với tần suất 7 chuyến/tuần bằng máy bay Airbus A321 với chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn 4 sao. Các chuyến bay khởi hành hàng ngày từ Tp. Hồ Chí Minh lúc 7 giờ 45 và từ Chu Lai lúc 9 giờ 45; từ Đà Nẵng lúc 18 giờ 30 và từ Cần Thơ lúc 7 giờ 15.

Nhân dịp mở các đường bay, Vietnam Airlines triển khai chương trình bán vé ưu đãi với mức giá chỉ từ 299.000 VND/chiều hạng Phổ thông (chưa bao gồm thuế, phí, phụ thu). Đối với đường bay Tp. Hồ Chí Minh - Chu Lai, hành khách có thể mua vé với giá ưu đãi từ ngày 5/1 đến 30/1 cho các chuyến bay khởi hành từ ngày 15/1 đến 31/3. Đối với đường bay Đà Nẵng - Cần Thơ, giá ưu đãi được mở bán từ ngày 9/1 đến 3/2 cho thời gian khởi hành từ 13/2 đến 31/3.

Việc mở các đường bay Tp. Hồ Chí Minh - Chu Lai và Đà Nẵng - Cần Thơ sẽ tăng cường kết nối các tỉnh miền Trung với Tp. Hồ Chí Minh và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, đồng thời đáp ứng nhu cầu du lịch, giao thương ngày càng lớn của người dân. Bên cạnh đó, việc khai thác đường bay Đà Nẵng - Cần Thơ cũng mang đến lựa chọn mới cho khách hàng từ Đà Nẵng đi Côn Đảo khi kết hợp với đường bay Cần Thơ - Côn Đảo hiện được khai thác bởi Công ty bay dịch vụ Hàng không VASCO (đơn vị thành viên của Vietnam Airlines)./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Người trồng chuối mật mốc ở huyện miền núi Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị đang rất vui, khi vụ chuối Tết Canh Tý 2020 bán được giá cao. Huyện Hướng Hóa được xem như là “thủ phủ” chuối mật mốc của khu vực miền Trung với 3.800 ha, sản lượng khoảng 56.000 tấn/năm, tập trung ở các xã Tân Long, Tân Lập, Tân Liên.

ncif