1. >

Vietnam Airlines ký hợp đồng thuê 6 máy bay Airbus A321neo thế hệ mới

Facebook Share

BNEWS.VN 6 chiếc A321neo mới vừa được Vietnam Airlines ký hợp đồng thuê thuộc 20 chiếc máy bay đã được Hãng đưa vào kế hoạch thuê và bàn giao trong giai đoạn 2018 - 2019.

Vietnam Airlines ký hợp đồng thuê 6 máy bay Airbus A321neo thế hệ mới

Vietnam Airlines ký hợp đồng thuê 6 chiếc máy bay Airbus A321neo thế hệ mới. Ảnh: Airbus

Ngày 15/2, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) cho biết vừa ký hợp đồng thuê dài hạn 6 máy bay thế hệ mới Airbus A321neo từ tập đoàn cho thuê máy bay Aviation Capital Group (ACG).

Đây là 6 trong 20 chiếc máy bay A321neo đã được Vietnam Airlines đưa vào kế hoạch ký hợp đồng thuê và dự kiến sẽ được bàn giao trong giai đoạn 2018 -2019 để bổ sung cho mạng đường bay nội địa và khu vực của hãng.

Thực hiện kế hoạch hiện đại hóa đội tàu bay theo hướng đơn giản cấu trúc và chủng loại, ưu tiên các loại hình vận tải thân thiện với môi trường, đồng thời có hiểu quả kinh tế cao, đội tàu bay của Vietnam Airlines đang dần được trẻ hóa và thay mới toàn bộ.

Tổng Giám đốc Vietnam Airlines Dương Trí Thành cho biết: “Việc hoàn tất giao dịch quan trọng với ACG sẽ là một phần trong cam kết của chúng tôi về việc mang lại chất lượng dịch vụ cao cho khách hàng. A321 là đội bay chủ lực của Vietnam Airlines và đã chứng minh được hiệu quả tốt đối với các đường bay nội địa và khu vực tầm ngắn của hãng.”

Máy bay A321neo là phiên bản mới thuộc dòng A321 - loại máy bay lớn nhất trong gia đình máy bay A320 của Airbus. Chủng loại máy bay này có những tính năng tối ưu, mang đến cho hành khách những tiêu chuẩn mới, giúp tối ưu hóa khoảng không gian trên cabin, tăng kích thước lối thoát hiểm và thiết kể cửa khoang khách mới.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo thống kê của Bộ GD&ĐT hiện có 60.000 sinh viên Việt Nam đang theo học tại Nhật Bản, chiếm 29% tổng số du học sinh VN đi du học, vượt qua cả hai đất nước du học truyền thống là Úc và Mỹ. Vậy điều gì đã hấp dẫn các du học sinh như vậy? Các bạn trẻ cần có sự chuẩn bị như thế nào trước khi tìm kiếm cơ hội du học tại đất nước mặt trời mọc?

ncif