1. >
Chuyển động DNDN cần biếtDN & Cộng đồng

Vietnam Airlines mở đường bay thẳng Đà Nẵng - Busan

Facebook Share

BNEWS.VN Từ ngày 20/7/2019, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) sẽ mở đường bay thẳng Đà Nẵng - Busan (Hàn Quốc) nhằm phục vụ nhu cầu đi lại tăng cao của hành khách giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Vietnam Airlines mở đường bay thẳng Đà Nẵng - Busan

Đây là đường bay thứ 3 của Vietnam Airlines kết nối Việt Nam với thành phố Busan, sau các đường bay giữa Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh – Busan. Các chuyến bay có thời gian bay khoảng 4 tiếng và sẽ khởi hành hàng tuần vào thứ 3 từ Đà Nẵng lúc 0h20 phút, từ Busan lúc 7h30 phút và vào thứ 7 từ Đà Nẵng lúc 0h50 phút, từ Busan lúc 8h (theo giờ địa phương).

Các chuyến bay của Vietnam Airlines đều được khai thác bằng máy bay A321 với tiêu chuẩn dịch vụ quốc tế 4 sao. Hành khách được phục vụ suất ăn nóng trong hành trình và hưởng các tiêu chuẩn về hành lý ký gửi, hành lý xách tay miễn cước.

Đường bay mới của Vietnam Airlines sẽ mang lại thêm một lựa chọn hấp dẫn cho du khách Việt Nam trong mùa du lịch hè năm nay. Đường bay còn tạo điều kiện thuận lợi cho du khách Hàn Quốc khám phá các điểm đến nổi tiếng tại Việt Nam. Từ Đà Nẵng, du khách Hàn Quốc có thể tiếp tục ghé thăm Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, sau đó trở về Busan trên các chuyến bay của Vietnam Airlines khởi hành hàng ngày từ 2 thành phố trung tâm này.

Năm 2018, Vietnam Airlines đã vận chuyển trên 350.000 lượt khách giữa Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và Busan, góp phần thúc đẩy du lịch, thương mại giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Nhân dịp khai trương đường bay mới, Vietnam Airlines giới thiệu mức giá chỉ 2.309.000 đồng/khứ hồi (chưa bao gồm thuế, phí) áp dụng cho các hành trình Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh – Đà Nẵng – Busan hoặc bay thẳng Đà Nẵng – Busan có ngày khởi hành từ Việt Nam trong ngày 20/7/2019.

Các hành trình từ Đà Nẵng đi Busan được thực hiện từ sau ngày 20/7/2019 đến 31/12/2019 có mức giá ưu đãi chỉ từ 4.639.000 đồng/khứ hồi (chưa bao gồm thuế, phí). Các ưu đãi trên áp dụng cho khách mua vé trong thời gian từ nay đến 31/7/2019.

Để biết thêm thông tin, hành khách có thể truy cập website www.vietnamairlines.com; trang Facebook chính thức tại địa chỉ www.facebook.com/VietnamAirlines;  liên hệ các phòng vé của Vietnam Airlines trên toàn quốc hoặc Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900 1100./.

Xem thêm:

>>Vietnam Airlines tặng quà cho hành khách trẻ em nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi

>>Vietnam Airlines đổi tàu bay do phát sinh vấn đề kỹ thuật

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Sau khi Facebook công bố dự án phát triển tiền điện tử, đã có nhiều ý kiến quan ngại về vấn đề này. Mới đây, nhà đồng sáng lập Facebook – ông Chris Hughes đã cảnh báo về viễn cảnh Facebook sẽ có thêm nhiều quyền hơn khi đồng tiền Libra được đưa vào sử dụng.

ncif