Vietnam Airlines thông tin về một nữ hành khách tử vong do ngã thang máy bay

11:30' - 17/06/2020
BNEWS Vietnam Airlines đã phối hợp cùng gia đình và bệnh viện tổ chức cấp cứu, chăm sóc y tế cho hành khách với điều kiện tốt nhất của bệnh viện. Tuy nhiên, hành khách đã không qua khỏi và mất vào ngày 16/6

Liên quan đến vụ việc khách ngã cầu thang khi xuống tàu bay chuyến VN1379 ngày 15/6, trao đổi với phóng viên TTXVN sáng 17/6, đại diện lãnh đạo Tổng công ty hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) thông tin, sau khi chuyến bay VN1379 hành trình Huế - Tp. Hồ Chí Minh ngày 15/6 hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất vào lúc 18h, hành khách H.T.A.T số ghế 11B xuống tàu bằng xe thang. 

“Trong lúc xuống thang, hành khách bị té ngã và bị chảy máu ở vùng đầu. Đại diện Vietnam Airines và các đơn vị phục vụ tại sân đỗ đã ngay lập tức liên hệ đơn vị y tế, bố trí xe cứu thương, bác sĩ khẩn trương kiểm tra sức khỏe khách, sơ cứu và đưa khách vào cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 175.

Đại diện Vietnam Airlines đã phối hợp cùng gia đình và bệnh viện tổ chức cấp cứu, chăm sóc y tế cho hành khách với điều kiện tốt nhất của bệnh viện. Tuy nhiên, hành khách đã không qua khỏi và mất vào ngày 16/6 tại Tp Hồ Chí Minh”, đại diện lãnh đạo Vietnam Airlines cho hay.

Đại diện lãnh đạo Vietnam Airlines cho biết, hãng chân thành chia buồn sâu sắc cùng gia quyến hành khách H.T.A.T về sự việc hết sức đáng tiếc này.

Vietnam Airlines tiếp tục phối hợp các cơ quan chức năng và gia đình điều tra nguyên nhân để làm rõ sự việc, đồng thời thực hiện các thủ tục đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho hành khách và thân nhân./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục