Vietnam Grand Prix hợp tác với Tổng cục Du lịch Việt Nam quảng bá chặng đua F1

11:47' - 21/02/2020
BNEWS Ngày 21/2, Tổng cục Du lịch Việt Nam và Công ty Vietnam Grand Prix–đơn vị tổ chức chặng đua Formula 1 ký thỏa thuận hợp tác nhằm quảng bá du lịch Việt Nam và chặng đua công thức 1 Hà Nội tới thế giới.
Đại diện Tổng cục Du lịch Việt nam và Công ty Vietnam Grand Prix kí thoả thuận hợp tác quảng bá du lịch Việt Nam và chặng đua F1 VinFast Vietnam Grand Prix tới thế giới giai đoạn 2020 – 2025

Thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2020 - 2025, 2 bên với nhiều hoạt động được phối hợp triển khai gồm: Tăng cường tuyên truyền, quảng bá du lịch Việt Nam và giải đua F1 trên các phương tiện thông tin đại chúng; giới thiệu các ấn phẩm, tài liệu, trao đổi thông tin; hợp tác tham gia một số hội chợ và chương trình giới thiệu du lịch Việt Nam ở nước ngoài; hợp tác quảng bá trên các phương tiện truyền thông của Tổng cục Du lịch Việt Nam, Công ty Vietnam Grand Prix và tại các sự kiện liên quan; hợp tác tổ chức chương trình gặp gỡ báo chí quốc tế thường niên trong khuôn khổ giải đua F1 tại Việt Nam...

Đồng thời, Tổng cục Du lịch Việt Nam sẽ giới thiệu, kết nối Công ty Vietnam Grand Prix với các trung tâm thông tin du lịch, công ty lữ hành, du lịch, khách sạn và lưu trú để phối hợp triển khai các hoạt động trưng bày các ấn phẩm, thông tin liên quan đến chặng đua F1 Việt Nam. Công ty Vietnam Grand Prix sẽ tham gia các hoạt động quảng bá, xúc tiến du lịch Việt Nam do Tổng cục Du lịch Việt Nam chủ trì với tư cách một doanh nghiệp du lịch tại các hội chợ du lịch quốc tế, chương trình giới thiệu du lịch Việt Nam ở nước ngoài.

Đường đua F1 đang được gấp rút thi công đảm bảo tiến độ và chất lượng, sẵn sàng cho chặng đua đua Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix diễn ra vào đầu tháng 4/2020 tại Hà Nội.

Sự hợp tác với Tổng cục Du lịch Việt Nam L là một phần trong trong chiến lược của Công ty Vietnam Grand Prix nhằm thúc đẩy sự phát triển môn thể thao đua xe hấp dẫn nhất hành tinh, thông qua đó quảng bá Việt Nam như một điểm đến không thể bỏ qua với bạn bè thế giới.

Tổng Giám đốc Vietnam Grand Prix, bà Lê Ngọc Chi khẳng định: “Chặng đua công thức 1 diễn ra tại Hà Nội vào tháng 4 tới đây sẽ không chỉ là một sự kiện thể thao mà còn là sự kiện văn hoá và du lịch quan trọng của toàn thành phố cũng như trên cả nước. Đặc biệt, chặng đua sẽ góp phần quảng bá văn hoá, đất nước, con người Việt Nam, xây dựng hình ảnh một Việt Nam năng động, hiện đại, văn minh và thân thiệt tới bạn bè quốc tế. Đây sẽ là một cơ hội lớn để tạo đà cho ngành du lịch Việt Nam phát triển”.

Chặng đua Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix sẽ diễn ra từ ngày 3-5/4/2020 tại Hà Nội là chặng đua mới nhất thuộc Giải Vô địch đua xe F1 thế giới năm 2020. Đây là chặng thứ 3 của mùa giải, ngay sau chặng đua ở Melbourne (Úc), Bahrain và nằm trong nhóm mở đầu các chặng đua tại khu vực Châu Á./.

Xem thêm:

>>Porsche Carrera Cup Asia là giải đua phụ thứ 2 của chặng đua F1 Hà Nội

>>Hà Nội phân luồng giao thông bảo vệ mặt đường đua F1

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục