Vietravel Airlines đồng hành cùng liên đoàn bóng chuyền Tp. Hồ Chí Minh

16:37' - 20/03/2021
BNEWS Vietravel Airlines tài trợ 200 vé khứ hồi/mỗi năm nhằm hỗ trợ kinh phí cho Liên đoàn Bóng chuyền Tp. Hồ Chí Minh trong các hoạt động của Liên đoàn....

Đại diện Vietravel Airlines cho biết, ngày 20/3, trong khuôn khổ Đại hội Đại biểu Liên đoàn Bóng chuyền Tp. Hồ Chí Minh khóa 7 (nhiệm kỳ 2020 - 2025), Vietravel Airlines) đã ký hợp đồng tài trợ vé máy bay khứ hồi có thời hạn 3 năm (tính từ 20/3/2021 - 19/3/2024) cho Liên đoàn Bóng chuyền Tp. Hồ Chí Minh với tổng giá trị 1,5 tỷ đồng.

Theo hợp đồng này, Vietravel Airlines tài trợ 200 vé khứ hồi/mỗi năm trong thời hạn 3 năm (tính từ 20/3/2021 - 19/3/2024) nhằm hỗ trợ kinh phí cho Liên đoàn Bóng chuyền Tp. Hồ Chí Minh trong các hoạt động của Liên đoàn với mục đích phát triển phong trào bóng chuyền thành phố, các chương trình tập huấn, tổ chức các giải hoặc tham gia các giải đấu chuyên hoặc không chuyên toàn quốc.
Chia sẻ về việc tài trợ, ông Livio Arizzi, Phó Tổng giám đốc Vietravel Airlines cho biết: “Bóng chuyền vốn được xem là một bộ môn thế mạnh không chỉ của thể thao Việt Nam nói chung mà còn của Tp. Hồ Chí Minh nói riêng khi những năm gần đây đội tuyển thành phố liên tục đạt thứ hạng cao cũng như đóng góp những gương mặt nổi bật cho tuyển quốc gia. Với sự tài trợ này, tôi hy vọng sẽ tiếp thêm tinh thần cho đội tuyển, giúp các tuyển thủ vững tâm hơn trong thi đấu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”.
Sự ra đời của Vietravel Airlines là mảnh ghép hoàn chỉnh trong hệ sinh thái của Vietravel Holdings - Thương hiệu Quốc gia hàng đầu về Lữ hành. Giờ đây, doanh nghiệp tiếp tục sứ mệnh “Nâng tầm giá trị cuộc sống” và kiến tạo nên hệ sinh thái lữ hành - hàng không - dịch vụ hoàn chỉnh nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Mặc dù trong bối cảnh ngành du lịch và hàng không chịu ảnh hưởng nặng nề do tác động của dịch COVID-19, nhưng Vietravel Holdings không ngừng thay đổi chiến lược kinh doanh để vượt qua khó khăn. Trong suốt 25 năm qua, tập đoàn vẫn luôn thể hiện tốt vai trò, trách nhiệm của mình với xã hội, đồng hành cùng sự phát triển của thế hệ trẻ Việt Nam thông qua nhiều hoạt động đóng góp tài trợ cho các sự kiện thể thao - văn hóa của nước nhà./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục