Vietravel Airlines tri ân đặc biệt đến đội ngũ Y bác sỹ

12:56' - 27/02/2021
BNEWS Vietravel Airlines giới thiệu chương trình Quà tặng đặc biệt bao gồm: Tặng thêm 20kg hành lý ký gửi; ưu tiên làm thủ tục; miễn phí lựa chọn ghế ngồi ưu tiên và gắn thẻ hành lý ưu tiên...

Đại diện Hãng hàng không Lữ hành Việt Nam - Vietravel Airlines cho biết, thay lời tri ân sâu sắc đến các y bác sĩ, cán bộ nhân viên y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, Vietravel Airlines giới thiệu chương trình Quà tặng đặc biệt bao gồm: Tặng thêm 20kg hành lý ký gửi; ưu tiên làm thủ tục; miễn phí lựa chọn ghế ngồi ưu tiên và gắn thẻ hành lý ưu tiên.

Cụ thể, đại diện Viettravel Airlines cho hay, hơn một năm kể từ khi thế giới và Việt Nam bước vào trận chiến cam go chống đại dịch COVID -19, y bác sĩ và những người đang công tác trong ngành y luôn là những chiến binh trên tuyến đầu, chưa từng dừng bước, chưa từng có những phút ngơi nghỉ.  
Thay lời tri ân chân thành và sâu sắc, Vietravel Airlines gửi tới đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế Chương trình ưu đãi đặc biệt. Theo đó, từ 27/2/2021 đến ngày 27/2/2022, hành khách là các y, bác sĩ, y tá, dược sĩ, điều dưỡng,… có thẻ hành nghề, làm việc trong ngành y tế mua vé máy bay Vietravel Airlines và khởi hành trong giai đoạn từ 27/02/2021 đến 27/02/2022 được hưởng toàn bộ các chính sách ưu đãi bao gồm: tặng thêm 20kg hành lý ký gửi, ưu tiên làm thủ tục, miễn phí lựa chọn ghế ngồi ưu tiên và gắn thẻ hành lý ưu tiên.
Đây là một trong những chương trình có thời gian áp dụng dài nhất của hãng, thể hiện sự tri ân chân thành dành cho người làm trong ngành y tế. 
Bà Nguyễn Nguyệt Vân Khanh, Phó giám đốc Ban Tiếp thị  Vietravel Holdings chia sẻ, đại dịch có thể sẽ sớm qua đi trong thời gian tới, nhưng chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng những nỗ lực của đội ngũ nhân viên y tế là điều không thể nào quên.
Trong năm qua, Vietravel Holdings cũng đã có những hoạt động đồng hành, hỗ trợ ngành Y tế, cụ thể vào tháng 3/2020, Vietravel Holdings trao tặng 15.000 khẩu trang y tế bao gồm 5.000 khẩu trang y tế chuyên dụng N95 và 10.000 khẩu trang y tế thông dụng đến Cục Quản lý Khám, chữa bệnh - Bộ Y tế với tổng kinh phí lên đến 600 triệu đồng.
Mặc dù trong bối cảnh ngành du lịch và hàng không là lĩnh vực chịu ảnh hưởng nặng nề nhất do tác động của dịch COVID-19, nhưng Vietravel Holdings không ngừng thay đổi chiến lược kinh doanh để thích nghi với hoàn cảnh mới, và đồng thời vẫn thể hiện vai trò, trách nhiệm của mình với xã hội thông qua những chương trình hỗ trợ chung tay cùng ngành Y tế đẩy lùi COVID-19./.  
 

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục