Vietravel khuyến khích khách hàng không dùng tiền mặt
Hưởng ứng sự kiện “Ngày Không Tiền Mặt”, Vietravel đẩy mạnh việc ứng dụng các giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt để tạo thuận tiện nhất cho khách hàng.
Với chương trình “Thẻ trong tay – Quà trao ngay”, tất cả khách hàng mua tour thanh toán online, hoặc qua thẻ ngân hàng, ví điện tử, chuyển khoản… (không thanh toán bằng tiền mặt) sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn vào ngày 16/6/2020.
Thanh toán không tiền mặt, lợi cả đôi bên
Người tiêu dùng Việt Nam đang đón nhận việc thanh toán không tiếp xúc như một cách thức thanh toán nhanh chóng, bảo mật và tiện lợi. Cụ thể là có đến 37% người tiêu dùng đang thanh toán bằng thẻ không tiếp xúc, 42% người dùng sử dụng thanh toán không tiếp xúc bằng điện thoại di động, và 85% người đang sử dụng thẻ không tiếp xúc ít nhất một lần một tuần.
Theo khảo sát về thái độ thanh toán của người tiêu dùng do Visa uỷ quyền thực hiện mới đây, 74% người tiêu dùng kỳ vọng tăng cường sử dụng các phương thức thanh toán không tiền mặt trong vòng 12 tháng tới. Điều này thể hiện sự tích cực và mức độ quan tâm rất thực tế đối với thanh toán kỹ thuật số của người tiêu dùng Việt Nam.
Trong tương lai, Vietravel sẽ tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa các chương trình khuyến mại để khuyến khích người tiêu dùng sử dụng thử các phương thức thanh toán không tiền mặt nhằm giúp thay đổi hành vi thanh toán trong tương lai.
“Thẻ trong tay – Quà trao ngay” nhiều ưu đãi hấp dẫn
Nhằm mục đích lan tỏa và tạo thói quen thanh toán không dùng tiền mặt đến với người tiêu dùng, Vietravel tung ra chương trình “Thẻ trong tay – Quà trao ngay” chỉ áp dụng trong 01 ngày duy nhất: 16/6/2020 với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành tặng khách hàng.
Cụ thể, Vietravel sẽ tặng gối kê cổ chữ U đối với khách mua tour không dùng tiền mặt bằng cách thực hiện thanh toán online, chuyển khoản qua E-banking; và đối với khách hàng mua tour trực tiếp thanh toán bằng thẻ ngân hàng, ví điện tử…
Bên cạnh đó, Vietravel còn kết hợp với các đối tác tài chính ngân hàng nhằm đẩy mạnh hình thức thanh toán không dùng tiền mặt thông qua các ứng dụng tăng tính trải nghiệm cho khách hàng. Cụ thể, 50 khách hàng đầu tiên mua tour thanh toán bằng QR code VNPAY sẽ được giảm ngay 200,000 đồng/giao dịch.
Lưu ý: sau 50 giao dịch đầu tiên, khách sẽ được giảm 100,000 đồng/giao dịch (Áp dụng đến 31/7/2020). Ngoài ra, khách hàng mua tour sẽ được thanh toán bằng hình thức trả góp với lãi suất 0% cùng ngân hàng Sacombank, MSB.
Tin liên quan
-
Doanh nghiệp
Vietravel Airlines dự kiến sẽ cất cánh vào đầu năm 2021
16:41' - 07/05/2020
Vietravel Airlines sẽ tập trung nguồn lực hoàn thiện Giấy phép vận chuyển hàng không và Chứng chỉ nhà khai thác tàu bay (AOC) để đủ điều kiện có thể cất cánh vào nửa đầu năm 2021.
-
Chuyển động DN
Vietravel tặng 15.000 khẩu trang y tế cho y bác sĩ tuyến đầu
16:26' - 27/03/2020
Ngày 27/3, tại Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM đã diễn ra buổi lễ trao tặng 15.000 khẩu trang y tế với sự tham gia của lãnh đạo Bộ Y Tế, lãnh đạo Sở Du Lịch TP.HCM và đại diện Công ty du lịch Vietravel.
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế & Xã hội
Bộ Công Thương yêu cầu Grab và các hãng xe công nghệ tuân thủ nghiêm pháp luật
21:49' - 15/08/2022
Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) yêu cầu Grab và các hãng xe công nghệ rà soát chính sách kinh doanh đảm bảo tuân thủ quy định của pháp luật.
-
Kinh tế & Xã hội
Trung Quốc tiếp tục cảnh báo nắng nóng nghiêm trọng tại nhiều địa phương
21:14' - 15/08/2022
Ngày 15/8, Trung tâm Khí tượng Quốc gia (NMC) của Trung Quốc đã tiếp tục ra cảnh báo đỏ với nhiệt độ cao, mức cảnh báo nghiêm trọng nhất trong thang cảnh báo thời tiết gồm 4 cấp.
-
Kinh tế & Xã hội
Đức nối lại việc cấp thị thực cho hộ chiếu mới của Việt Nam
20:32' - 15/08/2022
Bộ Ngoại giao Đức ngày 15/8 đã gửi công hàm cho Đại sứ quán Việt Nam tại Đức thông báo phía Đức sẽ tạm thời công nhận mẫu hộ chiếu mới (có bị chú nơi sinh) của Việt Nam.
-
Kinh tế & Xã hội
TP. Hồ Chí Minh ngập nặng, giao thông hỗn loạn sau cơn mưa kéo dài
20:29' - 15/08/2022
Chiều 15/8/2022, một cơn mưa lớn kéo dài tại Thành phố Hồ Chí Minh khiến nhiều tuyến đường trong thành phố ngập như sông.
-
Kinh tế & Xã hội
Một trong bốn nạn nhân ở khu nhà bị cháy tại Oldham, Manchester là công dân Việt Nam
20:24' - 15/08/2022
Theo Đại sứ quán Việt Nam tại Anh, ngày 12/8/2022, cảnh sát vùng Manchester thông báo đã xác định được danh tính một nạn nhân tìm thấy trong khu nhà bị cháy tại Oldham, Manchester.
-
Kinh tế & Xã hội
Cảnh báo nguy cơ nắng nóng xảy ra thường xuyên và nghiêm trọng hơn tại Đông Á
19:00' - 15/08/2022
Trong nghiên cứu công bố, các nhà khoa học cảnh báo nắng nóng có khả năng diễn ra với tần suất thường xuyên và nghiêm trọng, gia tăng rủi ro với sức khỏe con người, cũng như sản xuất nông nghiệp.
-
Kinh tế & Xã hội
Anh là nước đầu tiên cấp phép sử dụng vaccine phòng COVID-19 hiệu quả với nhiều biến thể
18:58' - 15/08/2022
Anh đã trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới cấp phép cho một loại vaccine COVID-19 nhắm tới cả biến thể gốc và biến thể Omicron của virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19.
-
Kinh tế & Xã hội
Đại dịch COVID-19 đẩy hàng triệu người Philippines vào cảnh nghèo đói
18:30' - 15/08/2022
Ngày 15/8, Cơ quan thống kê Philippines (PSA) thông báo khoảng 2,3 triệu người dân nước này đã rơi vào cảnh nghèo đói trong khoảng thời gian từ năm 2018 --2021.
-
Kinh tế & Xã hội
Hôm nay 15/8, thêm gần 1.700 ca mắc COVID-19, số bệnh nhân nặng tăng lên
18:28' - 15/08/2022
Thông tin từ Bộ Y tế cho biết: Trong ngày 15/8, nước ta ghi nhận 1.695 trường hợp mắc COVID-19, tăng 257 ca so với ngày trước đó.