Vietravel tặng 15.000 khẩu trang y tế cho y bác sĩ tuyến đầu

16:26' - 27/03/2020
BNEWS Ngày 27/3, tại Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM đã diễn ra buổi lễ trao tặng 15.000 khẩu trang y tế với sự tham gia của lãnh đạo Bộ Y Tế, lãnh đạo Sở Du Lịch TP.HCM và đại diện Công ty du lịch Vietravel.

Vietravel đã trao tặng 5.000 khẩu trang y tế chuyên dụng N95 và 10.000 khẩu trang y tế thông dụng đến Cục Quản lý Khám, chữa bệnh - Bộ Y tế với tổng kinh phí lên đến 600 triệu đồng. Số khẩu trang này sẽ được lưu trữ, phân bổ và sử dụng cho đội ngũ y bác sĩ tại các bệnh viện tuyến đầu chống dịch COVID-19.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Quốc Kỳ, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty Du lịch Vietravel bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến đội ngũ Y bác sĩ, qua đó ông cũng kêu gọi các doanh nghiệp cùng nhau vượt qua thời điểm khó khăn này.

Phó giáo sư - Tiến sĩ  Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản lý Khám, chữa bệnh (Bộ Y tế),  Phó trưởng Tiểu ban Điều trị, Ban chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch bệnh COVID-19 cho biết sẽ chỉ đạo điều phối số khẩu trang được tặng đến đúng đội ngũ y bác sĩ đang trực tiếp điều trị các ca nhiễm COVID-19.

Phó giáo sư - Tiến sĩ Lương Ngọc Khuê nhấn mạnh sự hỗ trợ lớn nhất của toàn thể người dân đối với với đội ngũ Y bác sĩ hiện nay là hãy hạn chế đi ra ngoài khi không cần thiết và làm theo Hướng dẫn của Bộ Y tế.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục