1. >
Chuyển động DNDN cần biếtDN & Cộng đồng

Vietsovpetro có thêm lãnh đạo chủ chốt

Facebook Share

BNEWS.VN Đoàn công tác của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) do Tổng Giám đốc PVN Lê Mạnh Hùng vừa có buổi làm việc với Vietsovpetro; công bố và trao các quyết định bổ nhiệm lãnh đạo chủ chốt của Vietsovpetro.

Vietsovpetro có thêm lãnh đạo chủ chốt

Trao quyết định bộ nhiệm Phó Tổng giám đốc và Chánh Kế toán Vietsovpetro. Ảnh: Vietsovpetro

Theo các quyết định được công bố, Phó Tổng giám đốc PVEP Phạm Xuân Sơn được điều động, bổ nhiệm làm Phó Tổng Giám đốc Vietsovpetro phụ trách Địa chất.

Phó trưởng Ban Tài chính Kế toán PVN Lương Quốc Dân được bổ nhiệm làm Chánh Kế toán Vietsovpetro.

Phát biểu tại lễ bổ nhiệm, Tổng Giám đốc PVN Lê Mạnh Hùng cho biết, việc bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc, Chánh Kế toán (Kế toán trưởng) của Vietsovpetro nằm trong chủ trương kiện toàn bộ máy tổ chức, tăng cường năng lực quản lý, điều hành nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của Vietsovpetro.

Tổng giám đốc PVN tin tưởng rằng, trên cương vị mới, với kinh nghiệm và năng lực sẵn có, các lãnh đạo chủ chốt mới được bổ nhiệm của Vietsovpetro sẽ gương mẫu, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Phó Tổng Giám đốc mới của Vietsovpetro Phạm Xuân Sơn và Chánh Kế toán của Vietsovpetro Lương Quốc Dân cam kết sẽ toàn tâm, toàn ý, bằng tất cả năng lực, kinh nghiệm, kiến thức để thực hiện tốt nhất nhiệm vụ được giao.

Sau lễ công bố quyết định, lãnh đạo PVN đã làm việc cùng ban lãnh đạo và các cán bộ chủ chốt của Vietsovpetro.

TGĐ Vietsovpetro Nguyễn Quỳnh Lâm phát biểu tại buổi làm việc. Ảnh: Vietsovpetro

Tại buổi làm việc, Tổng Giám đốc Vietsovpetro Nguyễn Quỳnh Lâm đã báo cáo tóm tắt những thuận lợi, khó khăn vướng mắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh hiện nay; tình hình sản xuất kinh doanh giai đoạn 2015- 2019, dự báo kết quả sản xuất kinh doanh cả năm 2019, dự kiến kế hoạch năm 2020, những định hướng phát triển dài hạn….

Theo Tổng Giám đốc Vietsovpero, các vấn đề khó khăn vướng mắc cần được giải quyết kịp thời của Vietsovpetro hiện nay liên quan đến lao động người Nga, sử dụng tiền nhàn rỗi, quỹ phát triển sản xuất.

Phía Vietsovpetro cũng đưa ra các kiến nghị về cơ chế quản lý, đánh giá hiệu quả kinh tế các mỏ nhỏ, cận biên, tạo điều kiện thuận lợi cho Vietsovpetro mở rộng hoạt động, phê duyệt các văn bản pháp quy về thu dọn mỏ, đầu tư tài chính...

TGĐ Lê Mạnh Hùng phát biểu kết luận. Ảnh: Vietsovpetro

Khẳng định Vietsovpetro luôn là niềm tự hào của PVN vì đây là nơi có nguồn lực tốt nhất, chất lượng nhất, là “cái nôi” đào tạo đội ngũ chuyên gia giỏi trong lĩnh vực dầu khí, lãnh đạo PVN cam kết sẽ tạo điều kiện hỗ trợ Vietsovpetro thực hiện tốt nhiệm vụ.

Lãnh đạo PVN đề nghị trong thời gian tới, Vietsovpetro cần tiếp tục đẩy mạnh tái cấu trúc mô hình hoạt động, xây dựng kế hoạch phát triển dài hạn sau năm 2030, lập các phương án để tận dụng cơ sở hạ tầng, tài sản đã khấu hao, mở rộng vùng hoạt động theo định hướng cụ thể./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Ô nhiễm không khí hiện đang là vấn đề khiến nhiều quốc gia châu Á phải đau đầu. Để giải quyết tình trạng này, chính phủ các nước đã triển khai những biện pháp cấp bách giảm mức độ bụi mịn khẩn cấp, nhằm bảo vệ sức khỏe người dân.

ncif