Viettel sẵn sàng hợp tác với Facebook để làm rõ vụ việc liên quan đến Mytel

16:04' - 14/02/2020
BNEWS Viettel phản hồi về việc hiểu rằng ngày 12/02, Facebook đưa ra thông tin rằng Công ty Mytel – liên doanh của Viettel tại Myanmar có liên quan đến việc phát tán các thông tin bất lợi cho đối thủ.
Viettel phản hồi thông tin của Facebook liên quan đến Mytel: Viettel sẵn sàng hợp tác với Facebook để làm rõ vụ việc. Ảnh: Hằng Trần/BNEWS/TTXVN

Ngày 14/2, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) đã phát đi thông cáo phản hồi về việc hiểu rằng ngày 12/02, Facebook đưa ra thông tin rằng Công ty Mytel – liên doanh của Viettel tại Myanmar – có liên quan đến việc phát tán các thông tin bất lợi cho đối thủ.

Về vấn đề này, đại diện lãnh đạo Tập đoàn này khẳng định, là một Tập đoàn đầu tư, kinh doanh ở 11 quốc gia, Viettel khẳng định luôn tuân thủ tuyệt đối các quy định của pháp luật và các quy tắc đạo đức trong kinh doanh. Viettel luôn yêu cầu tất cả các đơn vị thành viên của mình chấp hành nghiêm túc chủ trương này.

Viettel đang tiến hành kiểm tra các cáo buộc trên và sẵn sàng hợp tác với Facebook. Viettel sẽ tiến hành xử lý nếu phát hiện sai phạm. Viettel ủng hộ các nỗ lực của Facebook làm trong sạch môi trường mạng. Do đó, Viettel kỳ vọng chiến dịch của Facebook sẽ không dừng lại ở các nước và các tổ chức được nêu trong thông báo nói trên.

Đồng thời, Viettel mong muốn Facebook sẽ hướng dẫn các công ty chấp hành đúng các quy định với tinh thần hợp tác, tránh đơn phương đưa ra các cáo buộc./.

Xem thêm: Viettel thực hiện cuộc gọi đầu tiên trên thiết bị 5G

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục