Viglacera đạt giải thưởng Chất lượng quốc tế châu Á – Thái Bình Dương 2019

08:50' - 02/09/2019
BNEWS Theo Tổng công ty Viglacera – CTCP, đơn vị này đã đạt Giải thưởng Chất lượng quốc tế châu Á – Thái Bình Dương 2019 hạng World Class.

Đặc biệt, Viglacera là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất đạt giải thưởng World Class cho loại hình sản xuất lớn.
Danh hiệu này được ghi nhận bởi Hội đồng giải thưởng GPEA 2019. GPEA là giải thưởng danh giá, uy tín, mang tầm quốc tế được Tổ chức Chất lượng châu Á – Thái Bình Dương trao tặng cho các doanh nghiệp xuất sắc trong khu vực.
Các doanh nghiệp nhận giải thưởng GPEA phải đáp ứng ba tiêu chí: được trao Giải vàng Chất lượng quốc gia trong vòng 2 năm gần nhất; được Cơ quan Giải thưởng Chất lượng quốc gia (Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng) đề cử tham dự GPEA; và phải đáp ứng đầy đủ 7 tiêu chí khắt khe theo mô hình Giải thưởng Malcolm Baldrige và EFQM (Hoa Kỳ). Giải thưởng “World Class” dành cho những doanh nghiệp có số điểm trên 700.
World Class là danh hiệu cao nhất của nhóm loại hình sản xuất dịch vụ quy mô lớn cho những thành tựu và đổi mới vượt bậc trong giai đoạn 2018 - 2019. Viglacera là 1 trong 4 doanh nghiệp được nhận giải thưởng này.
Sau 23 năm, Việt Nam có 240 lượt tổ chức, doanh nghiệp đạt Giải Vàng chất lượng quốc gia. Đặc biệt, trong các doanh nghiệp Việt Nam đạt Giải thưởng chất lượng quốc gia, đến nay chỉ có 50 doanh nghiệp tiêu biểu được tổ chức Chất lượng châu Á – Thái Bình Dương (APQO) tặng Giải thưởng Chất lượng châu Á – Thái Bình Dương (GPEA).
Là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất đạt giải thưởng World Class cho loại hình sản xuất lớn, Viglacera tự tin khẳng định chất lượng các sản phẩm sứ vệ sinh, gạch ốp lát, kính xây dựng được áp dụng công nghệ xanh, công nghệ tiên tiến nhất thế giới.
Các sản phẩm của Viglacera được kỳ vọng sớm trở thành niềm tự hào sản phẩm Việt chất lượng cao của người tiêu dùng ở thị trường nội địa cũng như các thị trường khó tính như Nhật Bản, Mỹ, EU...
Giải thưởng GPEA tiếp tục khẳng định uy tín, vị thế và những bước đi vững chắc của Viglacera trên thị trường vật liệu xây dựng và bất động sản tại Việt Nam. Đây cũng là động lực để Viglacera nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm dịch vụ, cải thiện hiệu quả kinh doanh, tiếp tục giữ vững vị thế tiên phong của ngành vật liệu xây dựng tại Việt Nam./.

>>> Viglacera cung cấp dòng sản phẩm chất lượng cao “Made by Vietnam”

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục