VinaPhone lan tỏa thông điệp "VinaPhone #StayHome" đến cộng đồng

10:15' - 03/04/2020
BNEWS "VinaPhone #StayHome" là thông điệp "ở nhà" mà VinaPhone muốn gửi đến bạn, không chỉ vì bản thân mà còn vì những người thân yêu của bạn, vì cả cộng đồng và đất nước.

Trong những ngày cả nước thực hiện cách ly xã hội, mỗi thông điệp yêu thương, mỗi hành động trợ giúp dù nhỏ, đều sẽ là nguồn động lực lớn, giúp Việt Nam vượt qua thời điểm khó khăn này.

Vì vậy, trong những ngày này, khi mở điện thoại mạng Vinaphone lên, khách hàng nhìn thấy dòng chữ "VinaPhone #StayHome" của nhà mạng thì đừng ngạc nhiên. Đây là thông điệp, VinaPhone muốn nhắn gửi đến bạn thông điệp "ở nhà", không chỉ vì bản thân, mà còn vì những người thân yêu của bạn, vì cả cộng đồng và đất nước.

Mỗi khi nhìn thấy dòng chữ "VinaPhone #StayHome", mong bạn hãy tự nhắn đến bản thân và đến cả những người thân với mong muốn hơn 40 triệu thuê bao của VinaPhone cùng nhau lan tỏa, nâng cao ý thức ở nhà chống dịch.

Các khách hàng của Vinaphone cũng có thể đặt ca khúc "Việt Nam ơi! Đánh bay COVID" do nhạc sĩ Minh Beta sáng tác làm nhạc chờ. VinaPhone hoàn toàn miễn phí cước tải bài hát này.

Còn mỗi khi các bạn thực hiện một cuộc gọi, âm báo "Bộ Y Tế đề nghị mọi người dân không ra khỏi nhà khi không thật cần thiết" sẽ được vang lên nhằm nhắc nhở mọi người hãy hạn chế việc di chuyển. Việc cài đặt âm báo này để hưởng ứng lời kêu gọi của Bộ Y tế và VinaPhone mong muốn chung tay nhắn gửi tới tất cả các thuê bao của mình.

VinaPhone cũng đã có nhiều hoạt động thiết thực nhằm tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho cộng đồng. Từ 1/4/2020, VinaPhone áp dụng Gói cước 0 đồng cho tất cả thuê bao thuộc 2 nhóm này. Các thuê bao sẽ có mỗi tháng 1.500 phút gọi nội mạng, 50 phút gọi ngoại mạng và 60GB data tốc độ cao (2GB/ngày).

Riêng khu vực làm việc của nhân viên y tế VinaPhone cung cấp miễn phí thêm internet tốc độ 50MB và truyền hình MyTV Net. Chương trình được áp dụng đến khi Việt Nam công bố hết dịch.

Đại diện VinaPhone trên cả nước sẽ liên hệ các bệnh viện, Trung tâm y tế hay Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch để triển khai ưu đãi gói cước 0 đồng này đến nhóm khách hàng trên.

Trước nhu cầu sử dụng dịch vụ trực tuyến tại nhà tăng cao, Vinaphone đang bổ sung 18% tổng số trạm và 35% dung lượng core để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong thời gian tới.

Cùng với đó, Tập đoàn VNPT – đơn vị chủ quản của VinaPhone cũng tăng gấp đôi tốc độ đường truyền Internet mà giá không đổi cho gói cước Home Combo: từ 50Mbps lên 100Mbps và có thể nâng thêm đến 150Mbps.

Xem thêm:

>>>VinaPhone tiếp tục là Nhà mạng 3G/4G nhanh nhất Việt Nam


 

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục