1. >

Vinasun “bắt tay” MoMo triển khai thanh toán thông minh cho khách hàng

Facebook Share

BNEWS.VN Vinasun đã chính thức “bắt tay” cùng Công ty M_Service (thương hiệu Ví điện tử MoMo) triển khai mô hình thanh toán thông minh cho khách hàng với chỉ “một chạm” trên điện thoại di động.

Vinasun “bắt tay” MoMo triển khai thanh toán thông minh cho khách hàng

Công ty Cổ phần Ánh Dương Việt Nam (Vinasun) đã chính thức “bắt tay” cùng Công ty M_Service (thương hiệu Ví điện tử MoMo) triển khai mô hình thanh toán thông minh cho khách hàng với chỉ “một chạm” trên điện thoại di động.

Đây là nội dung hợp tác chiến lược được hai bên ký kết ngày 15/11 tại Tp. Hồ Chí Minh.

Với sự hợp tác này, khách hàng khi thanh toán tiền cước taxi Vinasun có thể dùng Ví điện tử MoMo trên điện thoại thông minh để quét mã QR Code của máy tính bảng tài xế taxi để thanh toán với số tiền tương ứng.

Ngoài ra, hành khách khi đặt xe trên ứng dụng Vinasun (App), có thể lựa chọn liên kết với Ví điện tử MoMo có sẵn trong App, hệ thống sẽ tự động thanh toán số tiền chính xác sau mỗi hành trình.

Sau khi thực hiện chuyến đi và thanh toán xong, một thông báo sẽ được gửi đến và lịch sử giao dịch được lưu ngay tại ứng dụng Ví điện tử MoMo của khách hàng.

Điều này giúp khách hàng tra cứu thông tin và quản lý chi tiêu dễ dàng.

Hiện tiền trong tài khoản Ví MoMo có thể được nạp trực tiếp từ tài khoản của 11 ngân hàng và thẻ quốc tế của người dùng hoặc nạp tiền tại hơn 5.000 điểm nạp - rút của MoMo trên cả nước.

Ông Nguyễn Bá Diệp, Phó Chủ tịch HĐQT Công ty M_Service cho biết, hiện ứng dụng Ví điện tử MoMo có mặt trên hai hệ điều hành iOS và Android với hơn 5 triệu người dùng.

Qua khảo sát, khoảng 27% khách hàng của MoMo là khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ của Vinasun.

Thông qua việc hợp tác với Vinasun, MoMo mong muốn giúp doanh nghiệp triển khai nhanh chóng giải pháp thanh toán trên di động và khách hàng Vinasun có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ taxi.

Hợp tác này đánh dấu bước dịch chuyển mới của MoMo trong việc cung cấp giải pháp thanh toán cho việc đi lại của người dùng và giúp Vinasun triển khai nhanh nhất giải pháp thanh toán trên di động.

Dự kiến, ngày 1/12/2017, người đi taxi Vinasun có thể trải nghiệm thanh toán bằng MoMo./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Chương trình vui trung thu “Ký ức mùa trăng” được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa Khoa học Văn Miếu – Quốc Tử Giám từ ngày 21-23/9 nhằm tái hiện lại không gian tết Trung thu truyền thống.

ncif