VinMart/VinMart+ tăng 50% lượng hàng hoá phục vụ Tết Nhâm Dần 2022

11:23' - 03/12/2021
BNEWS Để chuẩn bị cho nhu cầu mua sắm dịp Tết Nguyên đán của người dân, hệ thống VinMart/VinMart+ đã tăng 40 - 50% lượng hàng hóa.

Bà Tạ Thị Minh Hợp Giám đốc cung ứng hệ thống bán lẻ VinMart/VinMart+ cho biết, để chuẩn bị cho nhu cầu mua sắm dịp Tết Nguyên đán của người dân, hệ thống VinMart/VinMart+ đã tăng 40 - 50% lượng hàng hóa, tập trung vào các nhóm hàng tươi sống, thực phẩm và đồ dùng thiết yếu, các mặt hàng thời vụ Tết.

Để đảm bảo cung ứng đầy đủ và đa dạng hàng hóa cho dịp Tết Nguyên đán sắp tới, WinCommerce đã làm việc với các nhà cung ứng lớn ngay từ thời điểm tháng 9 và tháng 10, chốt sản lượng cho tất cả các mặt hàng chủ lực.
Cũng theo bà Hợp, để kích cầu mua sắm, chuẩn bị cho Tết 2022, WinCommerce tập trung vào các chương trình khuyến mại, tăng giá trị giỏ hàng bằng các quà tặng hấp dẫn. Cụ thể, chương trình Giỏ Quà Tết "Tết Đoàn Viên - Tết Bình Yên" được xây dựng với giá trị giỏ quà rất phù hợp với nhu cầu khách hàng. 
Đồng thời, WinCommerce  cũng thương thảo với tất cả các nhà cung cấp nhằm cung cấp hàng hóa với giá ổn định trong những thời điểm nhu cầu mua sắm tăng cao.
WinCommerce dự báo sức mua Tết Nhâm Dần 2022 sẽ giảm nhẹ so với cùng kỳ năm trước. Bên cạnh đó, do ảnh hưởng của dịch bệnh, nhiều người bị giảm thu nhập, tỷ lệ thất nghiệp cao dẫn đến khách hàng thắt chặt chi tiêu.
Ngoài ra, người tiêu dùng sẽ có xu hướng chỉ tập trung chủ yếu vào các mặt hàng cơ bản như: Hàng tươi sống, thực phẩm thiết yếu và một số mặt hàng có tính thời vụ như bánh kẹo, bia, nước giải khát, rượu,... phục vụ cho việc đón Tết./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục