Vụ sạt lở tại Nam Trà My: Tìm thêm được nạn nhân trong vụ sạt lở ở xã Trà Leng

17:45' - 04/11/2020
BNEWS Chiều 4/11, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Hồ Quang Bửu cho biết: Lực lượng tìm kiếm người mất tích tại thôn 1, xã Trà Leng, huyện Nam Trà My đã tìm thêm được một nạn nhân.

Đó là cháu Hồ Thị Lan Ân, 9 tuổi, ở thôn 1, xã Trà Leng. Cháu Lan Ân được tìm thấy ở hiện trường cách nhà cháu ở trước khi xảy ra vụ sạt lở núi kinh hoàng hơn 3 km. Cháu bé đã được gia đình và người dân địa phương đưa đi mai táng theo phong tục của đồng bào.
Hiện tại, trên địa bàn có mưa to, song công tác tìm kiếm nạn nhân mất tích ở xã Trà Leng vẫn tiếp tục đến hết ngày 4/11, sau đó tạm dừng để tránh mưa to do bão số 10 gây ra. Công tác tìm kiếm nạn nhân mất tích ở xã Trà Leng sẽ sớm được nối lại sau khi mưa bão số 10 đi qua.

Để đối phó với bão số 10 gây mưa lớn trên địa bàn, các địa phương trong tỉnh Quảng Nam đã hoàn thành việc di chuyển người ở khu vực trũng thấp, triều cường, vùng sạt lở ven sông, ven biển và khu vực có nguy cơ bị lũ quét đến nơi an toàn.
Tính đến hết chiều 4/11, vụ sạt lở thôn 1, xã Trà Leng, huyện Nam Trà My, các lực lượng đã tìm kiếm được thi thể 9 người chết và vẫn còn 13 người mất tích./.

                                                                                                              

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục