1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Vụ xả súng tại New Zealand: Không có nạn nhân là công dân Việt Nam

Facebook Share

BNEWS.VN Tính đến chiều 15/3, vụ xả súng tại New Zealand đã khiến 49 người chết, 48 người bị thương nhưng không có thông tin công dân Việt Nam là nạn nhân trong các vụ nổ súng trên.

Vụ xả súng tại New Zealand: Không có nạn nhân là công dân Việt Nam

 Chuyển nạn nhân bị thương trong vụ xả súng tại Christchurch tới bệnh viện ngày 15/3/2019. Ảnh: AFP/ TTXVN 

Liên quan đến vụ xả súng tại hai đền thờ Hồi giáo ở thành phố Christchurch, New Zealand, ngày 15/3 làm nhiều người chết và bị thương, theo thông tin từ Đại sứ quán Việt Nam tại New Zealand, tính đến 16h14 cùng ngày, số người bị thương vong là 49 người chết, 48 người bị thương và không có thông tin công dân Việt Nam là nạn nhân trong các vụ nổ súng trên.

Bộ Ngoại giao đã chỉ đạo Đại sứ quán Việt Nam tại New Zealand tiếp tục theo dõi vụ việc, giữ liên hệ với cơ quan chức năng sở tại để cập nhật thông tin và có các biện pháp bảo hộ công dân trong trường hợp cần thiết.

Để nhận được sự hỗ trợ trong trường hợp cần trợ giúp, đề nghị công dân liên hệ theo số đường dây nóng Bảo hộ công dân của Đại sứ quán Việt Nam tại New Zealand là: +6421898814 hoặc số điện thoại của Tổng đài Bảo hộ công dân là: +84981 84 84 84./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo đó, thông tin từ nhiều trường, dự kiến điểm chuẩn năm nay sẽ tăng nhẹ ở các trường tốp giữa, tuy nhiên, với những ngành hot thì điểm có thể tăng cao, vì mức cạnh tranh rất lớn.

ncif