1. >

Woori Bank mở chi nhánh mới tại Việt Nam

Facebook Share

BNEWS.VN Theo phóng viên TTXVN tại Seoul, Woori Bank, một trong các ngân hàng lớn của Hàn Quốc sẽ mở chi nhánh tại Đà Nẵng vào giữa tháng tới.

Woori Bank mở chi nhánh mới tại Việt Nam
Chi nhánh Đà Nẵng sẽ chính thức mở cửa vào ngày 18/10. Ngoài ra, ngân hàng Woori còn có kế hoạch mở các chi nhánh mới ở các tỉnh và thành phố khác của Việt Nam như Biên Hòa, Thành phố Hồ Chí Minh, Vĩnh Phúc và Hà Nội trong năm nay, nâng tổng số chi nhánh tại Việt Nam lên 14 chi nhánh.

Ngân hàng Woori mở chi nhánh đầu tiên tại Hà Nội vào năm 1997 và đã thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam vào năm 2016. Vào tháng Sáu năm ngoái, doanh nghiệp này đã được cấp giấy phép thành lập sáu chi nhánh mới để tăng cường hoạt động tại Việt Nam.

Ngân hàng Woori hiện có các chi nhánh tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hải Phòng, Bình Dương, Đồng Nai và Hà Nam. Những khu vực này đều là nơi các doanh nghiệp lớn của Hàn Quốc như Samsung Electronics, LG Electronics, POSCO và Hyosung... hoạt động mạnh mẽ./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Trong bối cảnh môi trường vĩ mô toàn cầu có nhiều biến động, những diễn biến của thị trường chứng khoán là rất khó lường. Vấn đề được đặt ra là cơ quan quản lý sẽ điều hành thị trường ra sao? Triển vọng của thị trường trong những tháng cuối năm sẽ thế nào?

ncif