WTA: Việt Nam là điểm đến du lịch hàng đầu châu Á
Tại lễ trao giải, Việt Nam đã vinh dự được nhận giải Điểm đến du lịch hàng đầu châu Á. Cùng với giải thưởng quốc gia, nhiều doanh nghiệp du lịch Việt Nam cũng đã được vinh danh và nhận giải, trong đó, Công ty Vietravel được trao giải Asia’s Leading Tour Operator 2018 và đây cũng là năm thứ 6 liên tiếp được trao giải WTA. Bên cạnh đó, khách sạn Intercontinental Da Nang Sun Peninsula được vinh danh 4 giải thưởng năm 2018 dẫn đầu châu Á về Green Resort, Luxury Hotel Villa, Luxury Resort và Luxury Wedding Resort…
Những giải thưởng WTA mà Việt Nam nhận được lần này đã góp phần khẳng định vị thế của du lịch Việt Nam trên bản đồ du lịch thế giới, đồng thời đánh dấu bước trưởng thành của các doanh nghiệp du lịch Việt Nam trong thời kỳ hội nhập và phát triển. Đây cũng chính là động lực để du lịch Việt Nam phấn đấu và phát huy mạnh mẽ hơn nữa những tiềm năng, lợi thế để duy trì và đẩy mạnh tốc độ tăng trưởng, đóng góp tích cực cho sự phát triển của đất nước trong quá trình hội nhập quốc tế.
Được tạp chí The Wall Street Journal ví như “Giải Oscar của ngành du lịch”, Giải thưởng WTA do Ông Graham E. Cooke (Gra-ham E.Cốc) sáng lập vào năm 1993. Đến nay, sau 20 năm tổ chức, giải WTA đã được công nhận trên toàn thế giới bởi sự tham gia của hơn 200 quốc gia với một mạng lưới các đối tác truyền thông trên toàn cầu thu hút hơn 1,7 triệu người đọc và 90 triệu người xem truyền hình hàng tháng.
WTA chia thành các khu vực châu Âu, châu Phi, châu Á, Trung Đông, Trung Mỹ, châu Đại Dương, Bắc Mỹ, Nam Mỹ... để trao giải thưởng. Sau đó, các giải thưởng của từng khu vực sẽ được tổng hợp và tiếp tục bình chọn để tranh giải thế giới được tổ chức vào tháng 11 hoặc tháng 12 hàng năm./.
Tin liên quan
-
Chuyển động DN
Vietravel đạt giải thưởng Du lịch Thế giới WTA 2018 năm thứ 6 liên tiếp
10:06' - 04/09/2018
Tại lễ trao giải thưởng Du lịch Thế giới - WTA 2018, Vietravel vinh dự đạt ở 2 hạng mục “Asia's Leading Tour Operator 2018” và “Vietnam's Leading Tour Operator 2018”.
-
Kinh tế & Xã hội
Dịp nghỉ lễ 2/9: Nườm nượp khách du lịch đến thành phố biển Vũng Tàu
20:26' - 02/09/2018
Do thời tiết năm nay nắng nóng nên phần đông du khách đã chọn các thành phố biển để đi du lịch, nghỉ dưỡng. Thành phố Vũng Tàu là một trong những điểm hút khách du lịch trong dịp nghỉ lễ 2/9 này.
Tin cùng chuyên mục
-
Đời sống
Hà Nội: Cần biện pháp cấp bách phòng cháy cho chung cư cao cấp 302 Cầu Giấy
11:40'
Phòng cháy chữa cháy đang là vấn đề cấp thiết bởi thời gian qua đã xảy ra nhiều vụ hỏa hoạn nghiêm trọng, trong đó có vụ ở quận Cầu Giấy, Hà Nội gây thiệt hại lớn về người và tài sản của người dân.
-
Đời sống
Bù nước và khoáng chất sau những hoạt động thể chất
08:53'
Cơ thể con người sau những hoạt động thể chất, vận động với cường độ cao sẽ rất dễ mất nước và các chất cần thiết.
-
Đời sống
Quán cà phê đặc biệt tạo cơ hội việc làm cho những người khiếm thính
08:23' - 07/08/2022
Tại thành phố Tây An - thủ phủ tỉnh Thiểm Tây, Tây Bắc Trung Quốc - có một quán cà phê tuy mới mở nhưng đã khá nổi tiếng về sự ấm cúng.
-
Đời sống
Hàn Quốc cấp thị thực thực tập công nghệ cao cho sinh viên nước ngoài
08:16' - 07/08/2022
Theo thông báo, thị thực thực tập lĩnh vực công nghệ cao (D-10-3) cho sinh viên các trường đại học danh tiếng ở nước ngoài bắt đầu có hiệu lực từ ngày 8/8 tới.
-
Đời sống
Sacombank Runners khởi động chặng 6 “Những bước chân vì cộng đồng”
18:28' - 06/08/2022
Sacombank cho biết Giải chạy Những bước chân vì cộng đồng - chặng 6 chính thức khởi động từ ngày 6/8 đến 28/8/2022.
-
Đời sống
Lời cảnh tỉnh từ Nagasaki
08:51' - 06/08/2022
Với những nỗ lực của Nhật Bản, hy vọng cộng đồng quốc tế sẽ hiểu rõ hơn về hậu quả khôn lường mà bom nguyên tử gây ra, từ đó chung tay hành động để sớm đạt được mục tiêu giải trừ vũ khí hạt nhân.
-
Đời sống
1 người chết, 1 người mất tích do mưa lũ tại Lào Cai
19:10' - 05/08/2022
Chiều 5/8, Văn phòng Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Lào Cai cho biết, đã có 1 người chết, 1 người mất tích do mưa lũ từ đêm 4 đến sáng 5/8 tại thị xã Sa Pa.
-
Đời sống
Danh tính 4 người Việt nghi mất tích trong vụ hoả hoạn tại Manchester, Anh
17:23' - 05/08/2022
Cảnh sát cho biết qua nguồn thông tin liên lạc hôm 21/7, 4 người này gồm: Chu Van Cuong (39 tuổi), Nguyen Van Uoc (31 tuổi), Nguyen Van Duong (29 tuổi) và Le Thanh Nam (21 tuổi).
-
Đời sống
Lễ hội bia Oktoberfest sắp trở lại sau 2 năm đại dịch COVID-19
08:22' - 05/08/2022
Sau 2 năm gián đoạn do đại dịch COVID-19, lễ hội bia Oktoberfest hàng năm của Đức sẽ được tổ chức trở lại vào mùa Thu năm nay.