1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Xác minh thông tin thiếu thuốc cho bệnh nhân khám bảo hiểm y tế

Facebook Share

BNEWS.VN Bộ Y tế đã có công văn đề nghị Sở Y tế tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu kiểm tra, xác minh thông tin thiếu thuốc cho bệnh nhân khám bảo hiểm y tế.

Xác minh thông tin thiếu thuốc cho bệnh nhân khám bảo hiểm y tế

Cơ quan truyền thông ngày 5/5 về tình trạng hầu hết các cơ sở y tế của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đều thiếu thuốc phát cho bệnh nhân khám bảo hiểm y tế. Tình trạng này đã diễn ra tại 8 cơ sở y tế lớn trên địa bàn, ngay cả với Bệnh viện đa khoa tỉnh.

Nguyên nhân chính được ngành y tế tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xác nhận là do chậm trễ trong việc đấu thầu thuốc năm 2019, đến nay đã trễ hơn 5 tháng.

Để đảm bảo quyền lợi cho người tham gia bảo hiểm y tế, Bộ Y tế đã có công văn đề nghị Sở Y tế tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu kiểm tra, xác minh thông tin nêu trên, đề xuất, kiến nghị các giải pháp tháo gỡ (nếu có) và báo cáo Bộ Y tế trước ngày 14/5/2019.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Nông sản nhập khẩu đặc biệt là hải sản và trái cây từ Mỹ nhập khẩu vào Việt Nam đang đồng loạt giảm giá, đem lại cơ hội tiếp cận cho người tiêu dùng với các sản phẩm hòa nhập. Tuy nhiên làm thế nào để người tiêu dùng có thể tiếp cận được sản phẩm có chất lượng, an toàn cho sức khỏe cũng như việc giám sát của các cơ quan quản lý ra sao trước việc quản lý việc nhập khẩu nông sản này.

ncif