1. >

Xử lý lái xe cố tình đâm barie vượt trạm thu phí BOT Bến Thuỷ 2

Facebook Share

BNEWS.VN Đại diện Chi nhánh BOT tuyến tránh thành phố Vinh, Nghệ An đã bàn giao cho các cơ quan chức năng xử lý một lái xe cố tình đâm barie, vượt Trạm thu phí Bến Thủy 2 (huyện Hưng Nguyên, Nghệ An).

Xử lý lái xe cố tình đâm barie vượt trạm thu phí BOT Bến Thuỷ 2

Sáng 10/2, đại diện Chi nhánh BOT tuyến tránh thành phố Vinh, Nghệ An cho biết, đơn vị đã lập biên bản và bàn giao cho các cơ quan chức năng xử lý một lái xe cố tình đâm barie, vượt Trạm thu phí Bến Thủy 2 (huyện Hưng Nguyên, Nghệ An).

Theo đó, chiều 9/2 (mùng 5 Tết Kỷ Hợi), Chi nhánh BOT tuyến tránh thành phố Vinh nhận được thông tin từ các đơn vị quản lý trạm thu phí BOT trên tuyến quốc lộ 1A thông báo về việc một nhóm người đi ô tô có các hành vi như cố tình chây ì, kéo dài thời gian trả phí tại các trạm thu phí trên quốc lộ.

Nhóm người này còn quay video clip phát trực tiếp lên mạng xã hội, thu hút rất đông người xem, bình luận, trong đó có những bình luận mang tính chất quy chụp, sai sự thật về thu phí BOT.

Đến 15 giờ ngày 9/2, đoàn xe này đi tới Trạm thu phí cầu Bến Thủy 2. Lúc này, lái xe ô tô biển kiểm soát 47A-130.89 cố tình không mua vé qua trạm thu phí, sau đó đã lái ô tô đâm vào cọc tiêu rồi vượt trạm thu phí.

Nhận được tin báo của Chi nhánh BOT tuyến tránh thành phố Vinh về vụ việc, Công an Nghệ An đã chỉ đạo các đơn vị trực thuộc vào cuộc điều tra, xử lý.

Đến khoảng 17 giờ 30 phút cùng ngày, lực lượng Cảnh sát giao thông đã dừng xe và yêu cầu lái xe cùng phương tiện vi phạm về trụ sở Công an huyện Hưng Nguyên để làm rõ sự việc.

Được biết, trước khi gây rối tại Trạm thu phí Bến Thủy 2, ô tô 47A-130.89 cùng với 2 ô tô khác trong đoàn đã có hành vi gây rối tại Trạm thu phí BOT quốc lộ 1 ở Quảng Đông (tỉnh Quảng Bình) và Cầu Rác (tỉnh Hà Tĩnh).

Vụ việc đang được Cơ quan công an điều tra, làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Ngày 18/4, giới chức Trung Quốc cho biết "vẫn còn nhiều việc phải làm" trước khi tiến tới hoàn tất văn bản thỏa thuận thương mại với Mỹ. Tuyên bố được đưa ra trong bối cảnh hai các nhà đàm phán hai bên đã kết thúc vòng đàm phán mới nhất hôm 5/4 tại Washington, song không đạt được một thỏa thuận cụ thể nào.

ncif