BNEWS Khoảng 3 giờ sáng 17/1, trên địa bàn thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên (Yên Bái) xảy ra vụ cháy chợ trung tâm thị trấn Yên Thế.
Ngọn lửa bùng lên tại một ky ốt của khu chợ trung tâm thị trấn Yên Thế, sau đó lửa đã lan sang và thiêu rụi toàn bộ hàng hóa của 4 ky ốt bên cạnh. Rất may không có thiệt hại về người.
Ông Lê Viết Đại, Chủ tịch UBND thị trấn Yên Thế cho biết ngay sau khi phát hiện đám cháy, các lực lượng quân đội, công an huyện cùng nhân dân đã có mặt trực tiếp cứu hỏa, không cho đám cháy lan rộng, đến 5 giờ sáng đám cháy cơ bản được khống chế.
Chánh Văn Phòng Văn phòng cấp ủy và chính quyền huyện Lục Yên (Yên Bái) Nguyễn Duy Hiếu cho biết các cơ quan chức năng đang thống kê thiệt hại của vụ hỏa hoạn.
Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ cháy./.
Tin liên quan
Tp Hồ Chí Minh: Cháy dữ dội tại phân xưởng may
Sáng 16/1, Công an Thành phố Hồ Chí Minh đang phong tỏa hiện trường để điều tra nguyên nhân và thiệt hại vụ cháy tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn sản xuất thương mại giày Mỹ Nga.
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế xã hộiLòng biết ơn biến thành hành động của thanh niên Tây Ninh
Từ những câu chuyện được kể bằng chính trải nghiệm và sự hy sinh của các thế hệ đi trước, tại Tây Ninh, ngọn lửa lý tưởng, niềm tin và khát vọng cống hiến tiếp tục được trao truyền.
-
Kinh tế xã hộiThông xe đường tránh đèo Văn Rơi, tiếp tục xử lý các điểm sạt lở mới
Sau hơn 1 ngày làm việc khẩn trương, khắc phục khó khăn do thời tiết mưa nhiều, đến chiều 21/8, đường tránh đèo Văn Rơi đoạn qua xã Kon Đào đi Tu Mơ Rông (Quảng Ngãi) đã thông xe.
-
Kinh tế xã hộiHuế tìm giải pháp tu bổ, bảo tồn di tích quốc gia Tháp Phú Diên
Ngày 21/8, Bảo tàng Lịch sử thành phố Huế phối hợp với Viện Bảo tồn di tích (Bộ VH, TT và Du lịch) tổ chức Hội nghị Công tác bảo tồn và phát huy giá trị di tích Kiến trúc nghệ thuật Tháp Phú Diên.
-
Kinh tế xã hộiVĩnh Long ra mắt mô hình tôn giáo tham gia bảo vệ môi trường
Ngày 21/8, tại chùa Sơn Hòa Tự, xã Phú Phụng, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Vĩnh Long ra mắt mô hình điểm “Tôn giáo tham gia bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu” giai đoạn 2026-2030.
-
Kinh tế xã hộiTP. Hồ Chí Minh: Nhiều khu vực có thể bị gián đoạn cấp nước trong đêm 21/8
Trong thời gian thực hiện công tác bảo trì, bảo dưỡng định kỳ sẽ dẫn đến tình trạng nước yếu và gián đoạn tại một số khu vực trong khung giờ dự kiến từ 22 giờ ngày 21/8 đến 6 giờ ngày 22/8.
-
Kinh tế xã hộiVĩnh Long đưa di sản, làng nghề vào chương trình giáo dục trải nghiệm
Ngày 21/8, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Vĩnh Long phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức Hội nghị ký kết hợp tác phát triển hoạt động giáo dục trải nghiệm trên địa bàn tỉnh.
-
Kinh tế xã hộiBàn giao hơn 7.000 mẫu hài cốt liệt sĩ phục vụ giám định ADN
Máy bay vận tải quân sự của Quân chủng Phòng không - Không quân đã đưa hơn 7.000 mẫu hài cốt liệt sĩ từ Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất hạ cánh tại sân bay Gia Lâm.
-
Kinh tế xã hộiHải Phòng đặt mục tiêu phủ sóng 5G toàn dân vào năm 2030
Thời gian qua, Hải Phòng đẩy mạnh phát triển hạ tầng viễn thông, đặc biệt là mạng 5G. Đến giữa tháng 7/2026, thành phố có 1.636 trạm phát sóng 5G, phủ sóng 100% các khu công nghiệp và 98% dân số.
-
Kinh tế xã hộiHà Nội đồng loạt chỉnh trang đô thị trước Quốc khánh 2/9
Hà Nội triển khai chỉnh trang hạ tầng giao thông, cây xanh, chiếu sáng, thoát nước và xe buýt từ ngày 22/8, nhằm bảo đảm mỹ quan đô thị và phục vụ người dân, du khách dịp 2/9.









