1. >

Ách tắc giao thông nhiều giờ trên Quốc lộ 279D do sạt lở đất đá

Facebook Share

BNEWS.VN Khoảng 15 giờ ngày 4/9, vụ sạt lở đất đá nghiêm trọng trên quốc lộ 279D với khối lượng khoảng 6.000m3 đổ xuống lòng đường, gây ách tắc giao thông trong nhiều giờ.

 Ách tắc giao thông nhiều giờ trên Quốc lộ 279D do sạt lở đất đá

 Khoảng 15 giờ ngày 4/9/2018, tại km74 + 400 trên Quốc lộ 279D, đoạn xã Tạ Bú, huyện Mường La, tỉnh Sơn La đã xảy ra vụ sạt lở đất đá nghiêm trọng với khối lượng khoảng 6.000m3 đổ xuống lòng đường, gây ách tắc giao thông trong nhiều giờ. Rất may thời điểm sạt lở không gây thiệt hại về người và phương tiện tham gia giao thông. Ảnh: TTXVN phát

Khoảng 15 giờ ngày 4/9, tại km74 + 400 trên Quốc lộ 279D, đoạn xã Tạ Bú, huyện Mường La, tỉnh Sơn La, đã xảy ra vụ sạt lở đất đá nghiêm trọng với khối lượng khoảng 6.000m3 đổ xuống lòng đường, gây ách tắc giao thông trong nhiều giờ. Rất may thời điểm sạt lở không gây thiệt hại về người và phương tiện tham gia giao thông.

Ngay sau khi xảy ra sự cố, lãnh đạo huyện Mường La đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo các lực lượng chức năng cắm biển cấm, tổ chức phân luồng giao thông. Công ty cổ phần quản lý và xây dựng giao thông I Sơn La đã huy động nhân lực, máy xúc giải phóng điểm sạt lở và dự kiến đêm 4/9 sẽ thông tuyến.

Những ngày qua, tại huyện Mường La mưa rả rích, kéo dài, đất ngấm no nước, rất dễ sạt lở. Các ngành chức năng khuyến cáo, người dân cần thận trọng khi tham gia giao thông trên các tuyến, nhất là các đoạn có nhiều đá mồ côi ở ta luy dương./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Với sự phát triển của internet, không khó để tìm thấy một trang web hay một ứng dụng điện thoại cho phép vay tiền nhanh, vay tiền trực tuyến. Bên cạnh những lợi ích thì hình thức vay và huy động tiền kiểu này cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro.

ncif