1. >

Tập đoàn Novaland với Chiến lược phát triển dịch vụ du lịch – NovaTourism

Facebook Share

BNEWS.VN Tập đoàn Novaland sẽ triển khai mạnh mảng dịch vụ du lịch – NovaTourism với 3 thương hiệu sản phẩm chính là NovaHills, NovaBeach và NovaWorld.

 Tập đoàn Novaland với Chiến lược phát triển dịch vụ du lịch – NovaTourism

Mẫu biệt thự tại NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas. Ảnh: Trần Xuân Tình/TTXVN

Năm 2019, bên cạnh lĩnh vực trọng tâm là bất động sản, Tập đoàn Novaland  sẽ triển khai mạnh mảng dịch vụ du lịch – NovaTourism với 3 thương hiệu sản phẩm chính là NovaHills, NovaBeach và NovaWorld đồng thời giới thiệu thêm khoảng 2.300 sản phẩm bất động sản du lịch nghỉ dưỡng.

Các thương hiệu sản phẩm sẽ giới thiệu ra thị trường bao gồm tổ hợp nghỉ dưỡng NovaHills với những dự án có quy mô dưới 100ha, nằm ở khu vực có cảnh quan đồi núi, bao gồm đầy đủ các dịch vụ tiện ích phục vụ nhu cầu lưu trú, ẩm thực, mua sắm và các khu vui chơi – giải trí với quy mô phù hợp.

Dự án đầu tiên đã ra mắt là NovaHills Mũi Né Resort & Villas tại Phan Thiết, Bình Thuận.

Tổ hợp nghỉ dưỡng NovaBeach bao gồm những dự án có quy mô dưới 100ha, nằm ở khu vực ven biển, có đầy đủ các dịch vụ tiện ích phục vụ nhu cầu lưu trú, ẩm thực, mua sắm và các khu vui chơi giải trí với quy mô phù hợp.

Dự án đầu tiên sắp ra mắt là NovaBeach Cam Ranh Né Resort & Villas tại Cam Ranh, Khánh Hòa.

Trong khi đó, quần thể nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld bao gồm những dự án có quy mô từ 100ha trở lên, hội tụ mọi hoạt động du lịch nghỉ dưỡng với các hình thức lưu trú đa dạng như biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn, second-home, nhà phố thương mại… cùng các khu vui chơi, giải trí cao cấp, các loại công viên chủ đề, vườn thú hoang dã, sân golf tại Bình Thuận (dự án NovaWorld Phan Thiết),  Bà Rịa – Vũng Tàu (NovaWorld Bình Châu)…

Để chuẩn bị cho việc triển khai mảng dịch vụ du lịch, Novaland chú trọng xây dựng mối quan hệ đối tác chiến lược với nhiều thương hiệu hàng đầu trên thê giới và trong nước như Minor Hotels (quản lý vận hành khu khách sạn - nghỉ dưỡng), Greg Norman Golf Course Design (phát triển sân golf), Tập đoàn Hòa Bình, Công ty Ricons…

Còn tại Thành phố Hồ Chí Minh, trong năm 2019, dự kiến Novaland giới thiệu khoảng 4.400 sản phẩm căn hộ, nhà phố, biệt thự…; đồng thời nỗ lực bàn giao khoảng 5.900 sản phẩm.

Đến nay tại Thành phố Hồ Chí Minh, Novaland đã phát triển trên 40 dự án nhà với quy mô hơn 26.000 sản phẩm đa dạng./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Ngày 18/4, giới chức Trung Quốc cho biết "vẫn còn nhiều việc phải làm" trước khi tiến tới hoàn tất văn bản thỏa thuận thương mại với Mỹ. Tuyên bố được đưa ra trong bối cảnh hai các nhà đàm phán hai bên đã kết thúc vòng đàm phán mới nhất hôm 5/4 tại Washington, song không đạt được một thỏa thuận cụ thể nào.

ncif