Tập đoàn Bamboo Capital động thổ Dự án King Crown Village

14:04' - 16/01/2019
BNEWS Ngày 16/1, Dự án King Crown Village – một sản phẩm bất động sản cao cấp do Tập đoàn Bamboo Capital (BCG) phát triển đã chính thức động thổ.
King Crown Village là dự án ven sông cuối cùng trong khu vực Thảo Điền, quận 2, TPHCM. Ảnh: Mỹ Phương/TTXVN
Với tổng mức đầu tư lên đến 1.400 tỷ VNĐ, King Crown Village là dự án ven sông cuối cùng trong khu vực Thảo Điền, quận 2, TPHCM.
Tổng diện tích của toàn bộ dự án là 9,168 m2, gồm: giai đoạn một là 17 căn biệt thực và giai đoạn hai là tòa cao ốc 25 tầng (căn hộ dịch vụ - văn phòng, khách sạn). Chủ đầu tư dự án là công ty Sao Sáng Sài Gòn – Thành viên trực thuộc BCG.
Ông Nguyễn Hồ Nam, Chủ tịch BCG cho biết, King Crown Village được kiến tạo như một bức tranh đô thị hoàn hảo, nơi có thể kết nối những cá thể văn minh, cùng xây dựng cộng đồng. Dự án này cũng là giải pháp cho tình trạng cầu đã vượt cung trong phân khúc bất động sản siêu sang mà các chuyên gia đã dự báo trong vòng 3 – 5 năm tới.
Không chỉ là dự án có quy mô xây dựng và phát triển theo tiêu chuẩn quốc tế, King Crown Village còn được dự báo là kênh đầu tư có tiềm năng tăng trưởng tốt. Đồng thời, các chủ sở hữu được hưởng đặc quyền tiện ích nội – ngoại khu cao cấp King Crown Village Thảo Điền liền kề.
Tập đoàn BCG hoạt động ở 4 lĩnh vực: sản xuất – thương mại; phát triển hạ tầng và bất động sản; năng lượng tái tạo; xây dựng. Ở lĩnh vực bất động sản, hiện BCG tham gia phát triển nhiều dự án bất động sản quy mô lớn khác như khu villa và căn hộ 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế Malibu Hội An (Quảng Nam), resort 4 sao Casa Marina (Quy Nhơn), khu đô thị Bình Điền (Bến Lức)…

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục