Airbus bổ nhiệm nhân sự cấp cao tại khu vực Đông Nam Á

15:24' - 22/04/2021
BNEWS Tập đoàn Airbus vừa thông tin, ngày 22/4, ông Chris Drewer chính thức đảm nhận vai trò Phó Chủ tịch cấp cao khu vực Đông Nam Á của Airbus Commercial Aircraft.

Đại diện Tập đoàn Airbus vừa thông tin, ngày 22/4, ông Chris Drewer chính thức đảm nhận vai trò Phó Chủ tịch cấp cao khu vực Đông Nam Á của Airbus Commercial Aircraft.

Làm việc tại trụ sở Singapore, ông Chris Drewer chịu trách nhiệm về mảng máy bay thương mại trong khu vực, đồng thời xây dựng mối quan hệ và hỗ trợ các hãng hàng không ở Brunei, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan, Việt Nam, và Hongkong (Trung Quốc).  Ông sẽ báo cáo công việc cho ông Anand Stanley, Chủ tịch Airbus khu vực châu Á - Thái Bình Dương.
Ông Chris Drewer gia nhập Airbus vào tháng 11/2020 và ban đầu làm việc tại châu Âu để làm quen với tập đoàn. Trước đây, ông đã có hai thập kỷ làm việc cho GE Aviation, gần đây nhất ông đảm nhiệm chức Phó Chủ tịch của Boeing Aircraft Programmes tại Seattle. Trước khi chuyển đến Seattle, ông đã nắm giữ nhiều vị trí lãnh đạo của GE Aviation tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương, có trụ sở tại Singapore.
Ông Chris Drewer tốt nghiệp Đại học Southampton ở Anh. Trước khi gia nhập GE Aviation, ông từng làm phóng viên cho Flight International, một ủy ban thuộc Hải quân Hoàng gia Anh và có kinh nghiệm làm nhân viên sales đầu tiên trong lĩnh vực hàng không với BAE Systems.
Ông Anand Stanley, Chủ tịch Airbus khu vực châu Á - Thái Bình Dương cho biết "Chris có kiến thức sâu rộng về thị trường hàng không ở Đông Nam Á và mối quan hệ rộng với khách hàng của Airbus trong khu vực. Kinh nghiệm mà ông ấy mang lại cho đội ngũ bán hàng của hãng sẽ vô cùng giá trị, đặc biệt là khi Airbus đang làm việc cùng với khách hàng nhằm vượt qua các ảnh hưởng từ những thách thức gần đây"./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục