Anh Hùng!

19:03' - 28/03/2020
BNEWS Ngày 28/3, Thủ tướng gửi Thư biểu dương, khen ngợi những cán bộ, chiến sĩ Quân đội và Công an nhân dân đang ngày đêm tham gia trực tiếp trên mặt trận tuyến đầu phòng, chống COVID-19.

Hôm nay (28/3), Thủ tướng gửi Thư biểu dương, khen ngợi những cán bộ, chiến sĩ Quân đội đang ngày đêm tham gia trực tiếp trên mặt trận tuyến đầu phòng, chống COVID-19 và Thư ghi nhận, đánh giá cao kết quả, thành tích của toàn lực lượng Công an nhân dân (CAND) trong việc bảo đảm an ninh, trật tự, góp phần làm tốt công tác phòng, chống COVID-19.
Trong thư gửi các cán bộ, chiến sĩ Quân đội, Thủ tướng viết:

"Hình ảnh cán bộ, chiến sĩ Quân đội với “những đêm ngủ ngoài trời, những bữa cơm ăn vội” trong cuộc chiến chống dịch COVID-19 đã tô thắm thêm truyền thống cao đẹp của người chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng.

Những hành động và đóng góp nổi bật của toàn lực lượng Quân đội được lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận, đánh giá cao, xứng đáng là điểm tựa tinh thần của quần chúng nhân dân, là chỗ dựa vững chắc của đồng bào, đồng chí cả nước trong công cuộc phòng, chống và quyết tâm đẩy lùi, chiến thắng đại dịch COVID-19".
Trong thư gửi các lực lượng CAND, Thủ tướng viết: "Các đồng chí là lực lượng tuyến đầu, không quản ngại, khó khăn, gian khổ, chấp nhận hy sinh, có thể bị lây nhiễm dịch COVID-19 trong bất cứ lúc nào để sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ, thể hiện lòng trung thành tuyệt đối với Đảng, Tổ quốc và Nhân dân vì Nhân dân phục vụ.

Thành tích của các đồng chí đã được lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận, đánh giá cao. Hành động của toàn lực lượng CAND xứng đáng là điểm tựa tinh thần của quần chúng nhân dân, là chỗ dựa vững chắc của đồng bào, đồng chí cả nước trong công cuộc phòng, chống và quyết tâm đẩy lùi, chiến thắng dịch bệnh COVID-19".
Tình hình dịch bệnh có thể còn kéo dài, Việt Nam đang trong giai đoạn tập trung cao độ để phòng, chống lây nhiễm trong cộng đồng, Thủ tướng đề nghị các cán bộ, chiến sĩ Quân đội tiếp tục phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, lực lượng CAND tiếp tục đề cao cảnh giác; tiếp tục quyết tâm cao hơn nữa cùng với các lực lượng và nhân dân sớm đẩy lùi dịch bệnh trên đất nước ta, góp phần giữ gìn cuộc sống bình yên cho nhân dân./.

Xem thêm:

>>Cập nhật tin tức mới nhất về dịch do virus Corona tại đây

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục