Apple thử sức với lĩnh vực tin tức
Dịch vụ Apple News cập nhật các bản tin phát thanh hằng ngày do các diễn viên chuyên nghiệp đọc, với nội dung khai thác từ các đối tác như Esquire, Sports Illustrated, Time, Wired và Wall Street Journal. Tổng biên tập của Apple News, Lauren Kern cho biết: "Apple News cung cấp cho người dùng rất nhiều nguồn tin tức hay và hấp dẫn.
Chúng tôi mong muốn mang đến những cách tiếp cận mới với các bản tin phát thanh trên Apple News+ và chương trình tin tức hằng ngày mới ra mắt".
Người dùng ở Mỹ chỉ phải trả 10 USD/ tháng để nghe tin tức trên kênh Apple News+. Hiện kênh này có hơn 125 triệu người đăng ký sử dụng hằng tháng ở Australia, Anh, Canada và Mỹ. Trong khi đó, kênh Apple News Today không thu phí.
Apple cũng cho biết đang bắt đầu thu thập tin tức địa phương tại nhiều khu vực ở Mỹ, và bổ sung nhiều tờ báo khu vực và địa phương vào danh sách đối tác./.
Tin liên quan
-
Kinh tế & Xã hội
Tin tặc tấn công hàng loạt tài khoản Twitter của Apple
07:31' - 16/07/2020
Ngày 15/7, tài khoản chính thức trên mạng xã hội Twitter của Apple, Uber, CEO Elon Musk của Tesla, CEO Jeff Bezos của Amazon và nhiều cá nhân và tổ chức danh tiếng khác đã bị tin tặc tấn công.
-
Doanh nghiệp
Apple hỗ trợ hơn 400 triệu USD cho các dự án nhà ở tại bang California
16:17' - 14/07/2020
Apple vừa thông báo sẽ hỗ trợ hơn 400 triệu USD cho các dự án nhà ở giá rẻ và các chương trình hỗ trợ chủ nhà tại bang California của Mỹ trong năm nay.
-
Công nghệ
Apple công bố loạt sản phẩm và tính năng công nghệ mới
09:22' - 23/06/2020
Ngày 22/6, tại Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu (WWDC) năm 2020 diễn ra dưới hình thức trực tuyến, tập đoàn Apple đã công bố một loạt sản phẩm và tính năng công nghệ mới.
Tin cùng chuyên mục
-
Chuyển động DN
Apple và OpenAI gặp rắc rối với công ty của tỷ phú Elon Musk
07:30'
Công ty khởi nghiệp trí tuệ nhân tạo xAI của tỷ phú Elon Musk đã khởi kiện Apple và OpenAI, cáo buộc hai doanh nghiệp này cản trở bất hợp pháp cạnh tranh trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI).
-
Chuyển động DN
Tổng công ty Phát điện 1 kiểm tra ứng phó bão số 5 tại Thủy điện Bản Vẽ
17:22' - 25/08/2025
Trước diễn biến phức tạp và nguy cơ ảnh hưởng từ bão số 5, ngày 25/8, Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) đã có mặt tại Nhà máy Thủy điện Bản Vẽ để kiểm tra tình hình và chỉ đạo ứng phó mưa lũ.
-
Chuyển động DN
Spotify sẽ tăng giá dịch vụ để đầu tư vào tính năng mới
08:02' - 25/08/2025
Tờ The Financial Times (FT) đưa tin, dịch vụ phát nhạc trực tuyến Spotify có kế hoạch tăng giá các gói dịch vụ để đầu tư vào tính năng mới và hướng tới mục tiêu 1 tỷ người dùng.
-
Chuyển động DN
Điện lực miền Bắc kiểm tra ứng phó bão số 5 tại Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh
20:56' - 24/08/2025
Đoàn công tác của Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã trực tiếp kiểm tra việc ứng phó tại các Công ty Điện lực Thanh Hóa, Công ty Điện lực Nghệ An và Công ty Điện lực Hà Tĩnh.
-
Chuyển động DN
Sân bay Thọ Xuân và Đồng Hới tạm ngừng tiếp thu tàu bay từ sáng 25/8
20:55' - 24/08/2025
Cục Hàng không Việt Nam đã quyết định tạm ngừng tiếp thu tàu bay tại Cảng hàng không Thọ Xuân từ 4 - 6 giờ, tại Cảng hàng không Đồng Hới từ 10 - 21 giờ ngày 25/8/2025.
-
Chuyển động DN
Vietjet lưu ý hành khách di chuyển đến 4 sân bay bị ảnh hưởng bão số 5
20:55' - 24/08/2025
Trong thời gian này, hành khách chủ động theo dõi thông tin về chuyến bay của mình tại mục "Chuyến bay của tôi" trên website www.vietjetair.com.
-
Chuyển động DN
Doanh nghiệp Việt đưa tài nguyên bản địa ra “đấu trường” quốc tế
20:02' - 24/08/2025
Trong thời gian gần đây, không ít hàng Việt nhận được nhiều phản ứng tích cực tại thị trường xuất khẩu, mà đáng chú ý đây lại là những sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên phụ liệu trong nước.
-
Chuyển động DN
Vietnam Airlines điều chỉnh khai thác nhiều chuyến bay trong ngày 24-25/8
16:17' - 24/08/2025
Hãng dự kiến điều chỉnh kế hoạch khai thác các sân bay tại thành phố Huế, tỉnh Quảng Trị, Thanh Hóa trong các ngày 24/8 và 25/8.
-
Chuyển động DN
Điện lực miền Bắc kích hoạt phương án “4 tại chỗ”
20:55' - 23/08/2025
EVNNPC yêu cầu 100% đơn vị thành viên triển khai ngay các phương án phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con người, thiết bị và hệ thống điện.