1. >

ASIAN CUP 2019: Việt Nam sẵn sàng cho trận gặp Iran

Facebook Share

BNEWS.VN Tiền vệ Nguyễn Quang Hải khẳng định sự thua thiệt về thể hình của mình cũng như các cầu thủ khác của đội tuyển Việt Nam không phải là rào cản quá lớn và anh sẽ tìm cách phát huy các thế mạnh của mình.

ASIAN CUP 2019: Việt Nam sẵn sàng cho trận gặp Iran

Các tuyển thủ Việt Nam nỗ lực tập luyện chuẩn bị cho trận gặp đối thủ mạnh nhất bảng D - Iran. Ảnh: Hoàng Linh - TTXVN

Trả lời phỏng vấn báo chí trong nước và quốc tế chiều 11/1 tại Abu Dhabi, Quảng Hải khẳng định: “Hiện tại cá nhân em cũng như toàn đội đã có sự chuẩn bị tốt và tinh thần cũng hết sức thoải mái. Hy vọng đội tuyển Việt Nam sẽ có một trận đấu tốt trước đội tuyển Iran và sẽ gặt hái được kết quả tốt."

Danh thủ này nhấn mạnh với anh, sự thua thiệt về tầm vóc không phải là một trở ngại, mà điều quan trọng là khi thi đấu, anh phải phát huy được hết sức những điểm mạnh của mình để mang lại kết quả tốt nhất cho cả đội.

Nói về tinh thần của đội tuyển Việt Nam ở thời điểm hiện tại, Quang Hải chia sẻ: “Cá nhân em cũng như toàn đội đang có tinh thần tốt và đang có sự chuẩn bị cuối cùng cho trận đấu. Anh em trong đội đang có tinh thần lạc quan, thoải mái hướng đến trận đấu. Hy vọng đội tuyển Việt Nam sẽ đạt được kết quả tốt trước Iran".

Danh thủ này khẳng định ASIAN Cup là giải đấu châu lục, có đẳng cấp khác hẳn giải U23 châu Á, cấp độ đội tuyển đẳng cấp cao hơn.

Điều này bắt buộc các cầu thủ phải có sự chuẩn bị tốt nhất cho mỗi trận đấu nếu như muốn có được kết quả tốt cùng đội bóng.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Iran trong khuôn khổ lượt trận thứ hai bảng D Vòng chung kết ASIAN Cup 2019 sẽ diễn ra lúc 18h00 (giờ Việt Nam) ngày 12/1 trên sân Al Nahyan./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Hà Nội đang nghiên cứu, thực hiện đề án “Phân vùng hoạt động của xe máy phù hợp với cơ sở hạ tầng và năng lực phục vụ của hệ thống vận tải hành khách công cộng, tiến tới dừng hoạt động của xe máy trên địa bàn các quận vào năm 2030”. Vậy, đề án này có gì mới?

ncif